Lịch thi đấu bóng đá 30/8: Xác định những đội bóng cuối cùng dự Cúp C1 châu Âu

Lịch thi đấu bóng đá 30/8, những trận đấu cuối cùng vòng loại Cúp C1 châu Âu sẽ diễn ra. Từ kết quả của những trận đấu này, sẽ xác định được 3 cái tên cuối cùng giành vé dự vòng bảng năm nay.

Theo lịch thi đấu bóng đá ngày 30/8, người hâm mộ sẽ được chứng kiến các trận đấu đáng chú ý ở Cúp C1 châu Âu cũng như Cúp Liên Đoàn Anh. Tại Cúp C1 châu Âu, những trận đấu cuối cùng vòng loại sẽ diễn ra. Từ kết quả của những trận đấu này, sẽ xác định được 3 cái tên cuối cùng giành vé dự vòng bảng năm nay.

Các trận đấu diễn ra đồng loạt lúc 2h rạng sáng 31/8 gồm các trận: PSV (Hà Lan) gặp Rangers (Scotland), AEK Athens (Hy Lạp) gặp Antwerp (Bỉ) và Copenhagen (Đan Mạch) gặp Rajkow (Ba Lan). Những trận đấu này có kết quả lượt đi khá sít sao nên những diễn biến của lượt về hứa hẹn sẽ còn nhiều hấp dẫn và kịch tính.

Cũng theo lịch thi đấu bóng đá 30/8, những trận đấu tiếp theo của vòng 2 Cúp Liên Đoàn Anh sẽ diễn ra. Trận cầu đáng chú ý nhất sẽ là Chelsea đối đầu AFC Wimbledon. The Blues sau khi kết thúc mùa giải trước ở vị trí không được dự Cúp châu Âu sẽ phải bắt đầu Cúp Liên Đoàn Anh mùa này từ vòng 2. Dù vậy AFC Wimbledon sẽ không phải là trở ngại quá lớn với Sterling và các đồng đội trong mục tiêu tiến vào vòng 3.