10 đặc điểm khiến phụ nữ hấp dẫn đàn ông

Lê Thu Hằng
Phụ nữ hòa đồng, có khí chất tự tin, EQ cao... dễ khiến đàn ông xiêu lòng.
Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

1. Hòa đồng

Ngoại hình và dáng người rất quan trọng, nhưng chúng không phải là điểm thu hút nhất của phụ nữ đối với đàn ông. Khi một người đàn ông tìm bạn đời, họ không chỉ để ý tới nhan sắc mà còn cả tính cách. Một người phụ nữ luôn hòa đồng, cởi mở sẽ chiếm được cảm tình của đàn ông. Nhìn chung, khi bạn làm cho một người đàn ông cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi giao tiếp, bạn sẽ có sức thu hút khó cưỡng.

2. Dịu dàng

Sự dịu dàng của một người phụ nữ có thể khiến một người đàn ông buông bỏ sự phòng thủ của mình và thư giãn. Tính cách này của bạn có thể chinh phục tới 50% trái tim của đàn ông.

3. Ổn định về cảm xúc

Phụ nữ có nhiều cảm xúc đa dạng. Tuy nhiên, nếu phụ nữ nuông chiều cảm xúc và luôn ủ rũ sẽ khiến đàn ông chán ghét và trốn tránh. Thử tưởng tượng, người đàn ông chịu áp lực trong công việc cả ngày và khi về đến nhà, nhìn thấy tâm trạng thất thường của bạn, anh ta còn có thể bực bội hơn.

4. Có khí chất tự tin

Suy cho cùng, theo thời gian, phụ nữ dù có chăm sóc bản thân tốt đến đâu, dung mạo, vóc dáng cũng sẽ lụi tàn theo thời gian. Nhưng khí chất tự tin có thể ngày càng tốt hơn theo tuổi tác. Vì khí chất của mình, phụ nữ có thể đứng trước thử thách của thời gian, trở nên quyến rũ và dịu dàng hơn.

5. Có trí tuệ cảm xúc cao

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Người phụ nữ có EQ cao sẽ biết nghĩ đến hoàn cảnh của người khác. Khi đó, đàn ông sẽ xiêu lòng trước bạn và thầm nghĩ: "Người phụ nữ này hiểu tôi quá!"

6. Biết chi tiêu

Trong xã hội tiêu dùng, phụ nữ được định nghĩa là người tiêu dùng, có một loạt các ngày lễ hội được sinh ra để phụ nữ tiêu tiền. Bên cạnh đó, các lễ hội khác nhau đã truyền cho phụ nữ một quan niệm: tiêu dùng là cuộc sống, và phụ nữ nên mua, mua, mua.

Ngược lại, nhiều người đàn ông lại sợ những người phụ nữ mua sắm vô độ. Tất nhiên, bạn có quyền tự do chi tiêu nhiều tiền, nhưng nếu bạn có thể thể hiện việc biết chi tiêu trước mặt đàn ông, bạn sẽ ghi điểm nhiều hơn.

7. Có khả năng tư duy

Cuộc sống, cách nhìn nhận thế giới của một người có thể nhìn từ mạng xã hội của người đó. Nếu bạn bè của bạn lẫn bạn toàn đăng những thông tin mắng chửi đàn ông và nói lời tiêu cực, đó là tín hiệu cho người khác rằng: "Tôi không có năng lực suy nghĩ, và tôi dễ bị kích động".

Một người phụ nữ có khả năng tư duy có sức hấp dẫn hơn đối với đàn ông. Đàn ông không cần một người bạn đời với đầu óc trống rỗng.

8. Ngoại hình đẹp

Ngoại hình là trời sinh. Nhưng bạn có thể cải thiện ngoại hình của mình, bởi ai cũng trở nên xinh đẹp hơn khi biết trang điểm, dưỡng da và ăn mặc chỉn chu, sáng sủa.

- Giảm 10 kg có thể so sánh với phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu không muốn phải đụng dao kéo, bạn hãy giảm cân nếu chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) đang vượt tiêu chuẩn.

- Hầu hết đàn ông không thích con gái trang điểm đậm. Vì vậy, trang điểm nhẹ nhàng đã là đủ cho gương mặt.

9. Cơ thể khỏe mạnh

- Nếu bạn có vòng eo to, bạn có thể rèn luyện các cơ cốt lõi của mình, đồng thời tập bài deadlifts và hip bridge có thể khiến vòng ba của bạn đầy đặn và đẹp hơn.

- Khỏe đẹp là cốt lõi. Khi bạn khiến đàn ông cảm thấy bạn tràn đầy sức sống và sức khỏe, đó là yếu tố giúp bạn ghi điểm.

10. Biết tạo dựng hình ảnh

Thể hiện tốt hình ảnh của bạn. Nếu bạn đã làm tất cả những điều trên nhưng không biết cách thể hiện, tất cả đều vô ích. Cách phổ biến nhất là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Hằng Trần (Theo Aboluowang)