Bắt người đàn ông phi dao vào ô tô Land Cruiser giữa phố Hà Nội

Hung TB
Cơ quan công an đã bắt giữ người đàn ông có hành vi phi dao vào ô tô giữa phố Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Không nên bỏ lỡ - Bắt người đàn ông phi dao vào ô tô Land Cruiser giữa phố Hà Nội

Người đàn ông phi dao vào cửa kính ô tô.

Chiều 30/8, một lãnh đạo Công an quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt giữ người đàn ông phi dao vào ô tô trên phố Nguyễn Văn Cừ ngày 28/8.

Theo vị này, người đàn ông trên nghiện rượu, nhân thân có nhiều tiền án, tiền sự. Thời điểm phi dao, người này đang trong tình trạng say rượu chứ không có mâu thuẫn nào với tài xế chiếc ô tô bị phi dao. Sau vụ việc, tài xế chiếc Toyota Land Cruiser đã trình báo cơ quan chức năng.

Trước đó, chiều 27/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông cởi trần đi bộ giữa phố Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề rồi bất ngờ phi dao lớn vào kính chắn gió phía sau ô tô Toyota Land Cruiser đang di chuyển. Việc này đã khiến kính sau của ô tô thủng 1 lỗ lớn, con dao găm chặt vào cửa kính.

Sau khi được đăng tải, clip đã ngay lập tức thu hút nhiều ý kiến bình luận từ người dùng mạng xã hội. Trong đó phần lớn các ý kiến bày tỏ bất bình và đề nghị cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ và xử lý hành vi nguy hiểm của người đàn ông trên.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Long Biên củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Thu Hằng