Đến trễ lễ khai mạc hội thao, nữ sinh hớt hải chạy trên sân tạo nên khoảnh khắc đẹp như phim: 6 giây thần thánh!

Ngân Hà
Chạy kiểu gì mà chạy thẳng vào trái tim nam sinh toàn trường thế này?

Hồi còn đi học, một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm học chắc chắn phải kể đến đại hội thể thao (gọi tắt là hội thao) của trường. Không cần đi học là một chuyện, quan trọng hơn là trong ngày này, bạn còn có cơ hội ngắm những nam sinh, nữ sinh với vẻ ngoài nổi bật - hay gọi theo cách khác chính là các hot girl, hot boy trường.

Mới đây, tại đại hội thể thao của Đại học Sư phạm Giang Tây (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), cư dân mạng cũng đã được dịp chứng kiến sự xuất hiện của một "nữ thần" như vậy. Theo một đoạn video được chia sẻ lên, ngay trước khi lễ khai mạc hội thao diễn ra, sinh viên toàn trường hầu như đã đến đông đủ thì bất chợt có một nữ sinh hớt hải chạy từ ngoài cổng sân vào. Gần như ngay lập tức, nữ sinh này đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Nữ sinh gây ấn tượng với vóc dáng cao ráo, thanh mảnh cùng nước da trắng như phát sáng. Diện trên mình chiếc váy màu tím dài thướt tha, để hở lưng, trông nữ sinh thực sự giống một nữ thần. Bên cạnh đó, do bị muộn nên phải chạy nhanh vào sân nhưng nhan sắc của cô vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Từ vóc dáng, gương mặt đến trang phục của nữ sinh này đều vô cùng nổi bật

Ngay cả bóng lưng cũng đẹp...

"Chỉ có vài bước ngắn ngủi mà bạn ấy đã chạy thẳng vào trái tim con trai cả trường rồi", "Tại sao chạy thôi mà cũng đẹp thế hả trời, chẳng bù cho tôi, chạy một cái là mặt mũi méo xệch, tóc rối loạn xạ", "Xinh quá, này chắc hoa khôi trường rồi", "Huhu, đẹp như bước ra từ phim ấy nhỉ, vóc dáng này, gương mặt này, làn da này, tui không biết nói gì hơn ngoài hai từ ngưỡng mộ"..., cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh những lời khen, sự xuất hiện của nữ sinh này cũng gây ra vài tranh cãi. Một bộ phận netizen cho rằng trang phục của cô hơi hở hang, tuy đẹp nhưng không phù hợp với môi trường học đường. Một số khác còn tỏ ra nghi ngờ, đồn đoán có thể nữ sinh này là người ngoài trường, chỉ đang lợi dụng vóc dáng và trang phục nổi bật của mình để thu hút sự chú ý với mục đích kiếm fame.

Chính chủ sau đó đã phải lên tiếng thanh minh. Được biết, nữ sinh xuất hiện trong clip có nickname là Yêu Yêu Nhất Yêu, thường được gọi là Yêu Yêu. Đoạn clip viral là do một nữ sinh khóa dưới của Yêu Yêu tình cờ ghi lại, không ngờ lại gây bão mạng.

Đến trễ lễ khai mạc hội thao, nữ sinh hớt hải chạy trên sân tạo nên khoảnh khắc đẹp như phim: 6 giây thần thánh! - Ảnh 4.

Nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip viral hiện đang học năm cuối

Yêu Yêu đến từ thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông và hiện đang là sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm Giang Tây. Năm nay là năm cuối cùng được tham gia hội thao của trường nên Yêu Yêu rất háo hức. Cô cũng được ưu ái trao cho nhiệm vụ cầm cờ dẫn đầu khoa Giáo dục quốc tế - khoa mà cô đang theo học.

Bên cạnh việc học, Yêu Yêu cũng là một KOL, một người mẫu tự do sở hữu kênh TikTok với hơn 630k lượt theo dõi.

Thiên An