Lê Dương Bảo Lâm - Isaac "đánh nhau" đến trầy da trong "Hành trình rực rỡ"

Trong không gian lãng mạn, Dương Lâm và Isaac đã có một màn “ẩu đả” đến “sứt đầu mẻ trán” trong "Hành trình rực rỡ" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mở đầu hành trình khám phá xứ sở sương mù là cuộc chiến tại Thác Pongour. Theo đó, Bích Phương là thành viên đầu tiên mở màn nhưng chưa được bao lâu đã bị sa lưới của những chú “tê giác bí ẩn”. Lần lượt các thành viên còn lại: Thúy Ngân, Isaac, Dương Lâm dù rút kinh nghiệm từ Bích Phương và chuẩn bị sẵn vũ khí nhưng kết quả cũng không khá hơn là bao. 

Đến anh cả Trường Giang cũng bị “tóm” bằng cách nhấc bổng lên nhẹ tựa lông hồng khiến cho Dương Lâm ngồi trong lưới cũng phải thốt lên: “Trời ơi, đóng hề nãy giờ chưa xong nữa!”. Phía sau những chú “tê giác bí ẩn” này là ai mà khiến cả dàn cast đều bị “sa lưới” trong tuyệt vọng thế này?

Rời Thác Pongour, các thành viên đến với Thung lũng tình yêu đầy thơ mộng. Lẽ ra nơi đây phải xuất hiện những cảnh quay đầy lãng mạn, tràn ngập yêu thương nhưng trái ngược Dương Lâm và Isaac đã có một màn “ẩu đả” đến “sứt đầu mẻ trán”. Không hổ danh là “chiến thần sức mạnh”, Dương Lâm kéo lê Isaac nhẹ nhàng và tiếp tục những cú đánh “trời giáng” khiến Isaac chỉ biết kêu trời. 

 

Chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến còn tiếp tục diễn ra khi các thành viên tập trung chờ đón kết quả. Một lần nữa, Isaac lại trở thành “con mồi” của Dương Lâm, anh chàng nhào tới và vật Isaac ngã lăn quay. Nhưng, Isaac cũng không chịu thua, anh chàng dần thoát khỏi hình ảnh nam thần và có những cú đánh trả, các thành viên cũng đã kịp lúc chạy vào can ngăn.

Cuối ngày, trong trò chơi “Thật hay thách”, khi được nhân vật bí ẩn đặt câu hỏi: “Giữa chương trình 'Hành trình rực rỡ' và '2 Ngày 1 đêm', Lê Dương Bảo Lâm thích chương trình nào hơn?”, cả Dương Lâm và Trường Giang đều bất ngờ, bàng hoàng với câu hỏi này. Các thành viên còn lại ai cũng hồi hộp và muốn được nghe câu trả lời từ anh Dương Lâm Đồng Nai. Liệu cả hai sẽ trả lời câu hỏi này như thế nào? Tình cảm giữa các thành viên có bị rạn nứt hay không? 

Tập 14 "Hành trình rực rỡ" phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 27/08 trênh kênh VTV3.