Diễn biến mới vụ Sancho "bật" Ten Hag: Báo Anh tiết lộ tin đáng chú ý

Hung TB
Giới truyền thông Anh liên tục tiết lộ nhưng thông tin đáng chú ý liên quan đến việc Sancho "bật" Ten Hag cách đây ít lâu.

Cách đây không lâu, Jadon Sancho có hành động gây chú ý khi thẳng thắn “phản pháo” Erik Ten Hag trên mạng xã hội. Cầu thủ người Anh gọi mình là “con dê thế tội” cho ông thầy người Hà Lan. Trong khi đó, Ten Hag giữ nguyên quan điểm phong độ của cựu tiền vệ Dortmund không tốt nên không được sử dụng.

Diễn biến mới vụ Sancho "bật" Ten Hag: Báo Anh tiết lộ tin đáng chú ý - 1

Sancho có tính cách thất thường và câu chuyện này từng xảy ra tại Dortmund

Giới mộ điệu rất muốn biết ai đúng, ai sai trong câu chuyện này. Bởi vậy giới truyền thông Anh đã tốn nhiều công sức để đi sâu vào sự việc. Theo những thông tin mới nhất, Jadon Sancho đang là người “đuối lý”. Nguồn tin của ESPN cho hay hành động “trảm” Sancho trong trận đấu với Arsenal là kết quả của cả quá trình chứ không phải chỉ là hành động nhất thời.

Erik Ten Hag cùng toàn bộ ban huấn luyện của MU đang cực kỳ thất vọng trước phong độ của Sancho. Họ đã rất cố gắng giúp đỡ cầu thủ này từ mùa trước nhưng những kết quả trên sân tập tệ dần đi theo thời gian và màn trình diễn trên sân không có dấu hiệu khởi sắc.

Theo tìm hiểu của các phóng viên, Sancho cũng để lại ấn tượng không tốt cho các những nhân viên. Họ cảm thấy cầu thủ người Anh có tính cách rất thất thường, đôi lúc rất ồn ào và hướng ngoại nhưng có lúc lại rất trầm tính và dè dặt. Trong buổi chụp hình áo đấu mới, Sancho gần như không cười và yêu cầu ban truyền thông không đặt câu hỏi với mình.

Tờ Mirror tìm hiểu thêm về quá khứ của Sancho và nhận ra rằng đây chẳng phải lần đầu tiền vệ người Anh có kiểu xích mích như thế này. Trong trận thua nặng nề trước Bayern Munich vào năm 2019, Sancho cũng từng nói rằng “bản thân là dê thế tội và cảm thấy bị sỉ nhục” sau khi bị thay ra ở phút 36.

Thời điểm ấy, Sancho không nhận được sự đồng tình của các đồng đội bởi ai cũng thấy rằng tiền vệ này thi đấu kém cỏi. Một tháng sau, Sancho tiếp tục nhận án kỷ luật từ HLV Dortmund lúc đó là Lucian Favre vì trở lại đội bóng muộn. Thông tin này cho thấy tính cách thất thường của Sancho không phải là ngày một ngày hai.

Dortmund đã rất tài tình khi làm lu mờ những câu chuyện này trên bàn đàm phán. MU quyết tâm mua Sancho là bởi cầu thủ người Anh có chỉ số cực đẹp khi phân tích dữ liệu. “Quỷ đỏ” đã không nhận ra được vấn đề của Sancho nằm ở tính cách và thái độ chứ không phải là năng lực.

Với tình hình như vậy, Sancho chỉ thi đấu khi vui vẻ nhưng khi nào cầu thủ này vui vẻ lại là câu hỏi quá khó trả lời. Ten Hag chắc chắn không chiều lòng những yêu sách của tiền vệ người Anh. Bởi vậy, khả năng Sancho rời MU trong thời gian tới là rất cao.

Ngọc Lâm