Loạt game bom tấn Death Stranding, Resident Evil 4 Remake và Assassin's Creed bản mới nhất sẽ đổ bộ iPhone 15 Pro

Hung TB
Tại sự kiện mới diễn ra, chúng ta chứng kiến Apple tiếp tục đầu tư lớn vào mảng gaming.

Tại sự kiện Wonderlust diễn ra rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, chúng ta chứng kiến Apple ra mắt … thiết bị chơi game di động mới nhất thị trường. Nếu như mua iPhone 15 Pro (giá từ 28.999.000 VNĐ cho bản 128GB), bạn sẽ có thể trải nghiệm những tựa game AAA hàng đầu hiện nay.

Cung cấp sức mạnh cho dòng máy Pro năm nay là con chip A17 Pro, giúp iPhone đạt tới đỉnh cao mới trong xử lý đồ họa: không chỉ giúp game chạy trên iPhone 15 Pro chi tiết hơn, mà A17 Pro sẽ còn hỗ trợ công nghệ ánh sáng cao cấp ray tracing.

Loạt game bom tấn Death Stranding, Resident Evil 4 Remake và Assassin's Creed bản mới nhất sẽ đổ bộ iPhone 15 Pro - Ảnh 1.

Chip A17 Pro được tối ưu cho hoạt động giải trí - Ảnh: Apple.

Dòng iPhone 15 Pro sẽ có thể “gánh” được phiên bản console (tức là bản game được phát triển cho Xbox và PlayStation) của Resident Evil Remake, Resident Evil Village, Death Stranding và tựa game chuẩn bị ra mắt, Assassin’s Creed Mirage. Đây tiếp tục là động thái cho thấy Apple đang rất nghiêm túc đầu tư vào mảng trò chơi điện tử cũng như các thiết bị chơi game di động.

Loạt game bom tấn Death Stranding, Resident Evil 4 Remake và Assassin's Creed bản mới nhất sẽ đổ bộ iPhone 15 Pro - Ảnh 2.

Dòng iPhone 15 Pro sẽ hỗ trợ tay cầm hiện đại - Ảnh: Apple.

Loạt game bom tấn Death Stranding, Resident Evil 4 Remake và Assassin's Creed bản mới nhất sẽ đổ bộ iPhone 15 Pro - Ảnh 3.

Đồ họa game có ray tracing trên iPhone 15 Pro - Ảnh: Apple.

Hai năm trở lại đây, mảng thiết bị chơi game di động nóng lên nhờ sự hiện diện của Steam Deck. Thiết bị chơi game mạnh như một chiếc PC cầm tay, kèm theo khả năng ổn định của cloud gaming (chơi game trên nền tảng đám mây) đã khiến một loạt các công ty công nghệ đầu tư vào mảng thiết bị béo bở.

Hiện tại, người dùng có thể kể đến những thiết bị chơi game có tiếng như Razer Edge, Lenovo Legion Go, Logitech G Cloud, ROG Ally hay thiết bị sắp được Sony trình làng, PlayStation Portal.

Với tin vui xuất hiện dưới dạng dòng iPhone 15 Pro mới, có lẽ game thủ có thể mơ tới một ngày cầm trên tay thiết bị chơi game có gắn logo Táo Khuyết.

Kim