MU lo sốt vó về Martinez, Ten Hag nguy cơ phải dùng Maguire và Lindelof

Hung TB
Trung vệ Lisandro Martinez có thể khiến HLV Ten Hag gặp khó trong việc sử dụng nhân sự.

Lisandro Martinez từng bị thay ra ở trận đấu MU Arsenal với tỷ số 1-3 thuộc vòng 4 Ngoại hạng Anh. Cầu thủ này gặp chấn thương bàn chân. Tuy nhiên điều đáng nói, trung vệ sinh năm 1998 vẫn được triệu tập lên ĐT Argentina.

MU lo sốt vó về Martinez, Ten Hag nguy cơ phải dùng Maguire và Lindelof - 1

Tình trạng sức khỏe của Lisandro Martinez vẫn là dấu hỏi

Dẫu vậy, Lisandro Martinez không hề được thi đấu dù vẫn tập luyện cùng các đồng đội ở ĐT Argentina. Điều này đồng nghĩa tình hình sức khỏe của trung vệ sinh năm 1998 vẫn có vấn đề.

Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, có nhiều nghi ngờ về cơ hội thi đấu của Lisandro Martinez ở trận đấu tới giữa MU và Brighton (16/9) tại vòng 5 Ngoại hạng Anh. Trong trường hợp trung vệ người Argentina không đạt thể trạng tốt để ra sân, HLV Ten Hag có thể phải dùng Maguire đá cặp với trung vệ với Lindelof.

Nên nhớ rằng Maguire ở thời điểm hiện tại không hề có phong độ tốt. Ở đợt tập trung ĐTQG đã qua, ngôi sao này còn có tình huống phản lưới nhà. Đó là trận đấu ĐT Anh đánh bại Scotland với tỷ số 3-1.

Sở dĩ HLV Ten Hag phải tính tới phương án kể trên bởi MU cũng vô cùng neo người nơi hàng phòng ngự. Shaw và Varane đều chưa hồi phục chấn thương, trong khi Evans chỉ thích hợp với vị trí dự phòng thay vì được xếp đá chính.

Maguire và Lindelof từng là cặp trung vệ số một tại MU. Tuy nhiên từ khi HLV Ten Hag lên nắm quyền, mọi thứ đã thay đổi. Họ chỉ còn thường được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Trong khi tình hình sức khỏe của Lisandro Martinez khiến MU lo lắng, thì trường hợp Amrabat có vẻ khả quan hơn. Ngôi sao người Morocco trước khi đến MU bị chấn thương, gần đây anh còn không lên tập trung cùng ĐTQG. Tuy nhiên tờ Telegraph cho biết khả năng cao Amrabat kịp hồi phục hoàn toàn và có trận ra mắt MU ở cuộc đối đầu Brighton.

Brighton không hề là đối thủ dễ chơi đối với MU. Trong 4 lần gần nhất 2 đội chạm mặt nhau, nửa đỏ thành Manchester thua tới 3 trận và chỉ có 1 thắng lợi.

Phong Đức