Neymar tri ân Cristiano Ronaldo nâng tầm giải VĐQG Saudi Arabia

Neymar ca ngợi sức ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo khi tiên phong sang thi đấu tại Saudi Arabia và nâng tầm giải đấu.

“Tôi tin rằng Cristiano Ronaldo là khởi đầu cho tất cả. Anh ấy đã chịu nhiều chỉ trích khi sang Saudi Arabia chơi bóng. Giờ đây, ta thấy giải đấu đang ngày càng lớn mạnh” – Neymar dành lời ca ngợi cho CR7.

Tiền đạo người Brazil là ngôi sao mới nhất rời châu Âu để sang Saudi Arabia thi đấu, sau những Karim Benzema, N’Golo Kante, Riyad Mahrez, Jordan Henderson, Roberto Firmino… Neymar chia tay PSG để gia nhập Al Hilal với mức giá chuyển nhượng 98,5 triệu USD.

Neymar ký hợp đồng 2 năm với Al Hilal và nhận mức lương 300 triệu USD trong thời gian chơi bóng tại Saudi Arabia. Thu nhập của ngôi sao 31 tuổi có thể tăng lên thành 400 triệu USD nếu tính cả các khoản thưởng và hợp đồng thương mại.

Neymar bày tỏ sự háo hức trước viễn cảnh đối đầu với những Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và hàng loạt ngôi sao khác tại giải VĐQG Saudi Arabia. Tiền đạo này khẳng định tham vọng sẽ góp phần đưa giải đấu lên tầm cao mới.

“Giải đấu có tính cạnh tranh rất cao, sau hàng loạt thương vụ đình đám ở kỳ chuyển nhượng hè này. Tôi tin rằng đây là điều quan trọng nhất. Tôi thích những thử thách. Tôi ở đây để giúp giải đấu phát triển” – Neymar tuyên bố.

PV