Nguyễn Thiện Nhân sau scandal chấn động bỏ nhà theo người tình đồng giới giờ ra sao?

Ngân Hà
Sau 1 năm bỏ nhà theo người yêu đồng giới, Nguyễn Thiện Nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng về vẻ ngoài khác lạ của mình.

Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002, nổi tiếng sau khi đoạt giải quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 năm 2014.

Vào tháng 7/2022, gia đình Nguyễn Thiện Nhân gây bất ngờ khi đăng thông tin tìm kiếm con gái vì bị mất liên lạc với cô. Theo đó, đại diện gia đình cho biết, nữ ca sĩ đã bỏ nhà đi theo một người tên Ngân Trác và không thông tin về nơi ở từ hồi đầu tháng 1/2022.

Sau đó, Nguyễn Thiện Nhân và người yêu đồng giới tên Ngân Trác đã livestream về vụ việc Câu chuyện lùm xùm này từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực và cũng thu hút sự chú ý, quan tâm từ công chúng.

Giữa scandal đời tư, cô cũng đổi toàn bộ tên của các nền tảng mạng xã hội từ Nguyễn Thiện Nhân sang Trác Thiên An. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang lấy theo họ của Ngân Trác – người yêu đồng giới của cô.

Nguyễn Thiện Nhân và người yêu đồng giới thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm ngọt ngào lên mạng xã hội

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 phớt lờ mọi ý kiến trái chiều từ dư luận xung quanh ồn ào đời tư của mình và khẳng định, mình và người yêu đồng giới quyết định sống với nhau lâu dài.

Sau khi bỏ nhà theo người tình đồng giới hơn 15 tuổi, Nguyễn Thiện Nhân trở thành CEO của một công ty du lịch và kinh doanh thời trang. Tuy nhiên đầu năm nay, cô bất ngờ thông báo đi hát trở lại và nhận lời tham gia đóng nhiều TVC quảng cáo.

Hiện tại, Nguyễn Thiện Nhân đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên người yêu đồng giới. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi, đi du lịch cũng như những status ngọt ngào với nửa kia trên trang cá nhân với cách xưng hô "chồng", "ông xã", "ba"…

Nguyễn Thiện Nhân sau scandal chấn động bỏ nhà theo người tình đồng giới giờ ra sao? - Ảnh 2.

Sau 1 năm, Thiện Nhân có vẻ thay đổi nhiều

Nguyễn Thiện Nhân sau scandal chấn động bỏ nhà theo người tình đồng giới giờ ra sao? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ có vẻ giảm cân, cũng nhìn trưởng thành hơn

Mới đây, Thiện Nhân còn khiến mọi người bất ngờ vì diện mạo khác lạ khi cắt đi mái tóc dài đã trở thành "thương hiệu" của mình. Có thể thấy, nữ ca sĩ 21 tuổi xinh hơn, trưởng thành hơn khi để tóc bob, mái bằng cùng màn giảm cân đáng kể.

Tám Tám