NÓNG: Mark Zuckerberg chốt ngày thượng đài cùng Elon Musk

Hung TB
Ông chủ Meta xác định ngày cho màn so găng, ông chủ Tesla tuyên bố sẽ có livestream về trận đấu trên X.

Theo SlashGear, không chỉ riêng Mark Zuckerberg, ngay cả cộng đồng mạng vẫn còn khá nhiều sự hoài nghi về khả năng xảy ra của cuộc chạm trán với CEO Elon Musk của Tesla, với lời thách đấu vốn đã kéo dài từ tháng 6 cho đến nay.

NÓNG: Mark Zuckerberg chốt ngày thượng đài cùng Elon Musk - 1

Rất nhiều người đang chờ đợi cuộc chạm trán giữa hai CEO nổi tiếng của ngành công nghệ.

Nhưng mới đây, Musk bất ngờ chia sẻ một dòng tweet nói về việc ông đang tập luyện bằng cách nâng tạ trong cả ngày để chuẩn bị cho màn tỉ thí, cũng như vì công việc bận bịu nên ông luôn mang theo tạ đến văn phòng.

Đáp lại, Zuckerberg đã chụp ảnh đoạn tweet của Musk và chia sẻ lên trang Threads cá nhân của anh, tuyên bố rằng đã sẵn sàng và ấn định thời gian cho trận đấu là vào ngày 26/8. Sau đó, Musk không xác nhận mốc thời gian này, mà tiếp tục tuyên bố bâng quơ trên X rằng “màn so găng giữa Zuck và Musk sẽ được phát trực tiếp trên X. Tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện cho các cựu chiến binh”.

NÓNG: Mark Zuckerberg chốt ngày thượng đài cùng Elon Musk - 2

Zuckerberg chọn ngày 26/8 là thời điểm so găng với Musk.

Theo ông chủ của Meta, Musk hiện vẫn chưa xác nhận khi nào cuộc đấu này sẽ diễn ra. Anh cũng không quên chỉ trích mạng xã hội X bằng cách đề nghị phía Musk không nên liều lĩnh phát trực tiếp màn thượng đài trên một nền tảng… không đáng tin cậy.

Vẫn là hành động không phản hồi trực tiếp cho Zuckerberg, Musk đã chia sẻ thêm một đoạn video về màn đấu vật WWE trên X của ông, gợi ý rằng đây sẽ là phong cách chiến đấu của tỷ phú này.

NÓNG: Mark Zuckerberg chốt ngày thượng đài cùng Elon Musk - 3

Những tuyên bố của Musk trên X.

Hiện tại, mọi thứ vẫn chỉ dừng ở mức độ… “võ mồm” của Elon Musk, trong khi Zuckerberg tỏ ra khá nghiêm túc cho màn chạm trán. Vẫn còn phải chờ xem liệu Musk có đủ can đảm để đối mặt trực tiếp với một cao thủ jiu-jitsu như Zuckerberg hay chỉ là những lời tuyên bố ba hoa trên mạng xã hội.

Thanh Phong