Ồn ào quanh việc Hoa hậu Thuỳ Tiên bị kiện: Nàng hậu và ekip chia sẻ chi tiết khúc mắc về ồn ào

Thuỳ Tiên đã xuất hiện trước truyền thông để làm rõ loạt thông tin xoay quanh vụ kiện với bà Đặng Thuỳ Trang.

Tại trụ sở của công ty quản lý, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để làm rõ loạt vấn đề xoay quanh vụ kiện với bà Đặng Thuỳ Trang.

Nàng hậu lộ diện với gương mặt tươi tắn, tuyên bố sẽ làm đến cùng để lấy lại danh dự cho bản thân. Bên cạnh cô còn có sự xuất hiện của bà Phạm Kim Dung.

1thuytien

Thuỳ Tiên và bà Phạm Kim Dung

Thuỳ Tiên chia sẻ: "Tôi đã từng nói rồi, hôm nay, tôi nhắc lại là tôi không nợ tiền bất kỳ một ai. Tôi không nhận được bất kỳ sự đầu tư nào từ ông Trọng hay bà Trang. Bà Trang là người chủ động liên lạc với tôi và bà ấy nói bà là người trong BTC và có thể giúp đỡ tôi. Bà Trang nói tôi là người rất tiềm năng, được BTC để ý nhưng cần phải đầu tư mới thắng được. Đó là cách bà ấy tiếp cận tôi.

 Bà Trang nói sẽ kiếm người hỗ trợ cho tôi nhưng sau khoảng thời gian đó, tôi thấy không có sự hỗ trợ nào cả. Tôi có nói chuyện với BTC và tôi nhận ra là tôi bị gài. BTC có giấy xác nhận rằng không hề nhận được số tiền nào từ bà Trang hay Thuỳ Tiên cả. Tờ giấy xác nhận của BTC và tôi vẫn còn giữ đến tận bây giờ. Tôi đạt được giải là thực lực của tôi".

1thuytien1

Thuỳ Tiên tại buổi gặp gỡ truyền thông nhằm làm rõ loạt thông tin xoay quanh vụ kiện với bà Đặng Thuỳ Trang

Thuỳ Tiên cho rằng vụ kiện tụng này là một bước đi mạo hiểm nhưng cô sẽ không hối hận: "Tôi nghĩ vụ kiện này là rủi ro lớn với sự nghiệp của tôi nhưng tôi không nghĩ là nó sai. Tôi may mắn là không bị vướng vào một đường dây nào cả nhưng có nhiều cô gái ngoài kia thì sao. Tôi mong họ không bị vướng vào trường hợp nào giống tôi. Hôm nay, tôi không quan tâm đến việc thắng kiện nhưng tôi chỉ muốn đứng đây và nói là tôi bị lừa. Nếu thua, tôi sẽ tuân thủ theo pháp luật.

 Không ai muốn đi đến kiện tụng cả nhưng tôi mong nhiều thế hệ trẻ đằng sau sẽ không mắc phải sự việc tương tự, hay phải đi kiện tụng nữa".

1thuytien3
Caption
1thuytien4
Caption
1thuytien5

Thuỳ Tiên bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đã theo mình suốt nhiều năm nay