Ronaldo dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia

Cristiano Ronaldo vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia sau khi lập cú đúp trong trận Al Nassr thắng Al Shabab 4-0.

Cristiano Ronaldo vươn lên dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia 2023/2024, sau khi lập cú đúp từ chấm phạt đền trong trận Al Nassr thắng Al Shabab 4-0.

Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha đang sở hữu 5 bàn thắng ở giải VĐQG Saudi Arabia mùa này. Trước khi lập cú đúp vào lưới Al Shabab, Cristiano Ronaldo đã ghi hat-trick trong trận Al Nassr thắng Al Fateh 5-0.

Những đối thủ đang bám sát Cristiano Ronaldo trên bảng xếp hạng Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia mùa này là đồng đội Sadio Mane, Abderrazak Hamdallah (Al Ittihad), Malcom (Al Hilal). Cả 3 chân sút này đều đang có 4 bàn thắng.

Đáng chú ý, Abderrazak Hamdallah là Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia mùa trước với 21 bàn thắng. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo chỉ thi đấu nửa mùa giải 2022/2023 cho Al Nassr nhưng vẫn kịp đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Vua phá lưới với 14 bàn thắng sau 16 lần ra sân.

Trước khi bước vào mùa giải VĐQG Saudi Arabia 2023/2024, Cristiano Ronaldo đã giành danh hiệu Vua phá lưới Arab Club Champions Cup với 6 bàn thắng trên hành trình vô địch của Al Nassr.