TikToker đột nhập nhà người lạ để quay clip

Được nhiều người biết đến qua các clip chơi khăm, quấy rối người lạ, Bacari Ogarro (Anh) bị cảnh sát bắt giữ vì những hành động vượt quá giới hạn.

Bacari Ogarro thường xuyên làm clip chơi khăm người lạ để kiếm view.

Trong một tuyên bố hôm 22/5, cảnh sát Metropolitan (Anh) xác nhận đã bắt giữ Bacari Ogarro (18 tuổi), còn được biết đến với cái tên Mizzy. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc.

"Vụ bắt giữ được tiến hành sau cuộc điều tra về các clip lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, đã có một số công dân bị tiếp cận trên đường phố, phương tiện giao thông công cộng hay thậm chí bị xâm nhập nhà mà rõ ràng chưa có sự cho phép".

Tài khoản TikTok, kênh YouTube có gần 39.000 người đăng ký của Ogarro cũng đã bị xóa với lý do vi phạm điều khoản dịch vụ của nền tảng, theo Ladbible.

TikToker 18 tuổi được nhiều người biết đến với các clip chơi khăm, quấy rối người lạ. Trong một đoạn video, Ogarro xuất hiện cùng hai người bạn, nói: "Đi thôi, đi vào những ngôi nhà ngẫu nhiên nào".

Sau đó, cả nhóm tự ý mở cổng một căn nhà ở London, đi vào bên trong và ghi hình xung quanh. Nam TikToker thậm chí thoải mái ngồi lên ghế sô pha ở phòng khách trước khi bị chủ nhà phát hiện và đuổi đi.

Trong một clip khác, Ogarro đột nhiên bế con chó của một phụ nữ lớn tuổi ở công viên rồi bỏ chạy, hay tiếp cận những người ngẫu nhiên ở ga tàu điện ngầm rồi hỏi họ có muốn chết không.

Ogarro cũng ghi lại cảnh phá hủy sách trong thư viện hay chui vào sau xe của người lạ, dù cho biết cảnh ở thư viện là dàn dựng và số sách đó thuộc sở hữu của mình.

Nói với Independent, TikToker cho biết bắt đầu coi việc sáng tạo nội dung là công việc nghiêm túc từ khoảng năm lớp 8, lớp 9 "sau khi bị đuổi học 3 lần". Ogarro nhận ra rằng mỗi khi thực hiện các video càng nghịch ngợm, phá phách càng thu hút được nhiều người tương tác và dần xem đây là cách làm nội dung.

"Các tranh cãi, dù không tốt, nhưng là cách tốt nhất để nổi lên trên mạng xã hội. Tôi luôn biết sẽ có sự phẫn nộ. Tôi biết chính xác những gì đang làm và hậu quả hành động của mình. Tôi cũng bảo mọi người đừng bắt chước tôi", nam TikToker nói.

"Tôi thực hiện các trò chơi khăm thật chứ không dàn dựng, nhưng tôi luôn đảm bảo thu dọn hậu quả nếu cảm thấy đã đi quá xa. Không trò đùa nào của tôi có ý đồ xấu đằng sau và hầu hết người trong trò chơi khăm đều công nhận điều này sau khi tôi nói chuyện với họ".

Về clip xâm nhập nhà, Ogarro cho biết đã quay lại ngôi nhà một ngày sau khi đăng clip và gửi lời xin lỗi cặp vợ chồng. Trong clip ăn cắp chó, Ogarro cũng đã nói chuyện trước đó với người phụ nữ.

"Con chó đó đã đi về phía chúng tôi 3 lần. Tôi nói với người phụ nữ lớn tuổi rằng nếu nó còn bước về phía chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy nó đi. Bà ấy cười và còn nói cháu trai mình đã thấy chúng tôi trên TikTok".