Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào?

Linda Ngô cũng từng làm “dậy sóng” MXH với câu chuyện bị bố mẹ “lừa” rằng gia đình khó khăn dù nhà cô có khách sạn riêng.

Với 5 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 800k lượt đăng ký kênh YouTube, Linda Ngô (SN 2000) và Phong Đạt (SN 1994) là cặp đôi được nhiều cư dân mạng yêu quý. Vào ngày 25/3 tới đây, cả hai chính thức về chung một nhà sau 6 năm yêu nhau ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nha Trang. Vì vậy nhiều người lại càng tò mò về cuộc sống cũng như độ giàu có của cặp đôi.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Ảnh cưới của Linda Ngô và Phong Đạt.

Được biết, Linda Ngô và Phong Đạt đang có công việc chính là content creator - sáng tạo nội dung trên MXH, ngoài ra cặp đôi còn kinh doanh thời trang và đầu tư. Trước đó, Linda làm khách sạn cùng gia đình còn Phong Đạt có quán cà phê riêng.

Sau khi nổi tiếng trên MXH, cặp đôi cũng thoải mái chia sẻ về thu nhập của mình. Cả hai cho biết người làm sáng tạo nội dung có nhiều nguồn thu, trong đó chủ yếu là quảng cáo cho nhãn hàng. Bên cạnh đó còn có thu nhập từ tiếp thị liên kết, tiền lượt xem từ một số nền tảng,...

Không tiết lộ thu nhập cụ thể của mình nhưng Phong Đạt và Linda cho biết: “Trong trường hợp xây dựng được hình ảnh tốt, những người có khoảng 2 - 3 triệu người theo dõi trên TikTok thì có thể kiếm được 200 - 300 triệu đồng/tháng là bình thường”. Trong khi đó, cặp đôi đang có 2 kênh TikTok với số lượt theo dõi lần lượt là 5 triệu và gần 200k.

Cách đây không lâu, Linda Ngô và Phong Đạt cũng khiến dân tình trầm trồ khi chia sẻ về chuyến du lịch 9 nước châu Âu như Pháp, Italia, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha,... Đặc biệt cặp đôi đã chi hẳn 250 triệu đồng chỉ cho tiền vé máy bay hạng thương gia trong hành trình suốt 13 tiếng.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Cặp đôi trong chuyến du lịch châu Âu.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Từ tiệc sinh nhật đến tiệc trước thềm đám cưới của Linda và Phong Đạt đều được tổ chức trên du thuyền.

Với những con số này, không hề khó hiểu khi Linda Ngô và Phong Đạt thường được cư dân mạng gọi là rich kid - con nhà giàu. Nói rõ về gia cảnh, cặp đôi cho biết bố mẹ hai bên đều là xuất khẩu lao động sang Nga nên từng trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên cả hai không ngại thừa nhận mình là con nhà có điều kiện.

“Đúng là nhà mình có điều kiện nhưng không bao giờ cho mình một cái gì. Tất cả quần áo hàng hiệu là toàn tự mình mua hết. Mình không đòi được và anh cũng không biết đòi tiền của bố mẹ” - Phong Đạt cho biết.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 4.

Về phần Linda Ngô cô cũng thừa nhận gia đình có điều kiện kinh tế nhưng bố mẹ từng trải qua nhiều khó khăn nên luôn được dạy là phải tiết kiệm. Cũng chính vì vậy mà hot TikToker này từng làm dậy sóng MXH với câu chuyện không hề biết gia đình có khách sạn riêng vì bố mẹ giấu.

“Mình sống cùng mẹ ở Nga thì lúc nào mẹ cũng bảo là con phải tiết kiệm, nhà mình đang khó khăn tiền nong lắm. Đến một ngày đẹp trời, mình về Việt Nam và vào Nha Trang thì mới biết nhà mình có khách sạn. Lúc đó con của bạn mẹ mới bảo ‘Ôi nhà mày giàu lắm’ thì mình bảo ‘Có giàu đâu, nhà đang khó khăn mà’. Hoá ra trước đó mình bị lừa” - Linda kể.

Hiện tại Linda Ngô và Phong Đạt vẫn đang ở nhà thuê, chưa có nhà riêng. Cặp đôi cho biết vì còn trẻ, còn muốn được trải nghiệm nhiều môi trường sống, bao giờ có em bé thì mới tính chuyện mua nhà.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 5.

Tự nhận mình là rich kid, Linda Ngô - Phong Đạt giàu cỡ nào? - Ảnh 6.
Bên trong căn nhà của cặp đôi