Vụ 4 người trong cùng gia đình tử vong: Hàng xóm nói gì?

Theo chia sẻ của một số người hàng xóm, người chồng tên H. cùng người vợ thứ 2 và con chuyển về khu vực sinh sống khoảng 4 - 5 năm trước.

Lực lượng công an phong toả căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ 4 người trong cùng gia đình tử vong ở Hà Nội, ngày 1/9, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Long Biên và các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc này.

Cùng ngày, ghi nhận của PV, khu vực nơi xảy ra vụ án mạng tại phố Trạm, đê Xuân Quang, phường Long Biên, quận Long Biên. Ngôi nhà nơi phát hiện vụ việc nằm sâu trong ngõ, dân cư thưa thớt, không có số nhà. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã phong toả căn nhà nói trên.

Chia sẻ với PV, bà K. (trú phố Trạm, đê Xuân Quang) - hàng xóm với các nạn nhân cho hay, khoảng 10h sáng cùng ngày, nhiều cán bộ công an có mặt tại khu vực căn nhà các nạn nhân. Ít phút sau, nhiều xe cấp cứu cũng xuất hiện.

“Người chồng tên H., khoảng 44 - 45 tuổi. Nhà này mới chuyển tới sống ở đây khoảng 4 - 5 năm trước”, bà K. nói.

Một người hàng xóm khác cho biết thêm, H. có 2 đời vợ. Ngoài H., 3 nạn nhân khác là: người vợ thứ 2, con chung của H và vợ, nạn nhân thứ 4 là con riêng của H với vợ cũ. Vợ H. làm công việc bán nước ở chân cầu Vĩnh Tuy, H. thì đi chở hàng thuê. H. và người vợ thứ 2 đã từng cãi vã, xô xát với nhau. Ngoài ra, người đàn ông này cũng hay uống rượu.

Trước đó, sáng cùng ngày, phòng PC01 nhận tin báo từ Công an quận Long Biên về việc tại phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên xảy ra vụ việc 4 người trong 1 hộ gia đình tử vong. Phòng PC01 đã cử lực lượng đến hiện trường phối hợp cùng Công an quận Long Biên khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Qua điều tra, bước đầu cơ quan công an nhận định người chồng đã sát hại vợ và 2 con sau đó treo cổ tự tử.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thu Hằng