Yoo Ah In bật khóc sau 12 tiếng thẩm vấn, thừa nhận rơi vào vũng lầy

Nam diễn viên Hàn Quốc Yoo Ah In phờ phạc thấy rõ sau ngày đầu tiên tiếp nhận điều tra của cảnh sát.

Tối 27/3, Yoo Ah In cuối cùng đã lộ diện tại Đội điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát Seoul sau 12 tiếng vào phòng thẩm vấn, với tư cách là nghi phạm bị điều tra vì dương tính với 4 chất cấm bao gồm cần sa, propofol, cocaine và ketamine.

Nam diễn viên lộ rõ vẻ mệt mỏi sau khoảng thời gian dài bị chất vấn nhưng vẫn cố nán lại để có những chia sẻ với truyền thông.

Yoo Ah In bật khóc sau 12 tiếng thẩm vấn, thừa nhận rơi vào vũng lầy - Ảnh 2.

Nói về quá trình điều tra, Yoo Ah In chia sẻ: "Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến tình tiết của vụ việc được biết đến thông qua các phương tiện truyền thông. Tôi đã thành thật khai báo mọi thứ tôi biết với cảnh sát.

Cuộc điều tra hiện tại vẫn chưa kết thúc. Tôi nghĩ bản thân đã rơi vào 'vũng lầy' khi từng tự biện minh rằng hành vi lệch lạc của mình sẽ không làm ảnh hưởng đến ai. Tôi thành thật xin lỗi vì để lên tiếng chậm trễ".

Yoo Ah In bật khóc sau 12 tiếng thẩm vấn, thừa nhận rơi vào vũng lầy - Ảnh 3.
Theo trang Star News, Yoo Ah In đỏ hoe mắt, bật khóc vì ân hận

Yoo Ah In bật khóc sau 12 tiếng thẩm vấn, thừa nhận rơi vào vũng lầy - Ảnh 4.
Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi trước truyền thông

Trước khi rời đi, nam diễn viên đã bày tỏ nỗi ân hận khi vướng vào bê bối dùng chất cấm: "Chắc hẳn bạn rất khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh tôi thế này. Từ sai lầm hiện tại, tôi sẽ cố gắng sống lành mạnh hơn trong thời gian tới. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Yoo Ah In bật khóc sau 12 tiếng thẩm vấn, thừa nhận rơi vào vũng lầy - Ảnh 5.
Yoo Ah In tiếp tục xin lỗi người hâm mộ, hứa sẽ sống lành mạnh hơn trong tương lai