Chuyện tình cặp đôi quyền lực Hollywood: Tại sao Kim Kardashian chưa chính thức ly hôn Kanye West

Cuộc hôn nhân dài 6 năm của cặp đôi quyền lực Hollywood: Kim Kardashian - Kanye West bên bờ vực tan vỡ. Đâu là lý do khiến ngôi sao nổi tiếng thế giới "Kim siêu vòng ba" vẫn chưa chính thức đệ đơn ly hôn?

Chuyện tình cảm của cặp đôi quyền lực nhất nhì Hollywood đang gặp phải chấn động lớn. Sau 6 năm kết hôn và hơn 8 năm gắn bó, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và rapper đình đám Kanye West quyết định chia tay. Tuy nhiên, cô Kim "siêu nóng bỏng" vẫn chưa chính thức nộp đơn ly dị ra tòa.

Gia đình Kimye đứng trước thông tin chính thức tan vỡ

Kanye West - Kim Kardashian đã công khai mối quan hệ của họ cho báo giới vào tháng 4/2012. Họ có chung 4 đứa con, đó là North West (7 tuổi), Saint West (5 tuổi), Chicago West (2 tuổi) và Psalm West (20 tháng tuổi).

Theo trang tin E!, nguồn tin tức độc quyền về cặp đôi này cho biết: cặp đôi đình đàm Hollywood không còn sống bên nhau như vợ chồng trong nhiều tháng nay. "Họ đã sống ly thân và chỉ gặp nhau vì những đứa con. Kim biết cuộc hôn nhân đã kết thúc. Cô ấy đã quen với điều này trong một khoảng thời gian." 

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và Rapper đình đám Kanye West có 4 người con 

Vậy lý do nào khiến Kim vẫn chưa chính thức đưa ra quyết định ly hôn? Nguồn tin độc quyền khẳng định: "Cô ấy muốn đảm bảo rằng mình đang đưa ra quyết định đúng đắn cho bọn trẻ."

Chia sẻ thêm về vấn đề này, nguồn tin nói: "Đó là một quyết định khó khăn đối với cô ấy". Không phải chuyện hôn nhân, Kim sẽ vẫn luôn quan tâm đến Kanye nhưng chuyện tình cảm vợ chồng giữa họ đã kết thúc. Giờ đây, ngôi sao truyền hình thực tế chỉ tập trung vào những gì tốt nhất cho bọn trẻ. 

Những tháng gần đây, mối quan hệ của cặp đôi phải đối mặt với áp lực ngày càng căng thẳng từ cả bên ngoài lẫn bên trong.

Tháng 7/2020, lần đầu tiên Kim lên tiếng chia sẻ công khai về tình trạng bệnh tật của Kanye sau một loạt chia sẻ trên Twitter về gia đình họ với nội dung như sau:

"Như mọi người đã biết, Kanye mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Tôi chưa bao giờ nói chuyện này đã ảnh hưởng tới gia đình tôi như thế nào bởi tôi muốn bảo vệ 4 đứa con của mình, cũng như đây là tình hình sức khoẻ cá nhân của Kanye, nhưng hôm nay tôi nghĩ mình nên chia sẻ chuyện này khi có rất nhiều những lời lẽ kì thị, những khái niệm sai lầm về căn bệnh tâm lý này".

Trong dòng trạng thái gửi đến công chúng, Kim hy vọng truyền thông và MXH hãy đồng cảm và thấu hiểu cho vấn đề riêng của gia đình họ.

Nhiều người cảm thấy nuối tiếc trước thông tin ly hôn của cặp đôi quyền lực Hollywood

Suốt thời gian còn lại của năm 2020, người ta càng ngày càng nhận ra rõ ràng Kimye đã rơi vào bế tắc trong mối quan hệ của mình.

Tháng 12/2020, trang tin E! cũng có bài viết về việc ô ấy đang làm việc của Kanye West - Kim Kardashian "thân ai nấy lo", cô ấy để chồng ra đi và trở thành con người như anh ấy vẫn mong.

Kim 40 tuổi và Kanye 43 tuổi, đã chính thức biến tình bạn kéo dài nhiều năm của họ lên một "tầm cao mới" ngay sau cuộc hôn nhân khét tiếng kéo dài 72 ngày của cô với Kris Humphries đổ vỡ vào năm 2011.

Kanye và Kim từng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp của mình

Trước đó, rapper đình đám Hollywood - Kanye từng dành rất nhiều lời khen có cánh cho vợ: "Mỗi khi tôi ở gần hoặc nhìn thấy cô ấy, tôi đều bị thu hút bởi nguồn năng lượng của vợ mình. Cô ấy tốt bụng, trong sáng, vui vẻ, yêu đời, dũng cảm, can đảm và mạnh mẽ."

Hiện tại, Kanye West và Kim Kardashian vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn hôn nhân tan vỡ của gia đình mình.