Lộ bằng chứng mới vụ Antony tấn công phụ nữ, sao MU chờ được minh oan

Hung TB
Với những bằng chứng mới nhất được tung ra, Antony có vẻ như đang bị oan trong 1/3 vụ tố cáo tấn công phụ nữ.

MU đang đau đầu vì vấn đề nhân sự khi hết Sancho lại đến Antony gặp rắc rối. Tiền đạo người Brazil đang bị ban lãnh đạo đội bóng "treo giò" vô thời hạn để làm sáng tỏ vụ cáo buộc tấn công bạn gái cũ. Cựu cầu thủ Ajax thậm chí còn bị 2 phụ nữ khác tố cáo với hành vi tương tự.

Lộ bằng chứng mới vụ Antony tấn công phụ nữ, sao MU chờ được minh oan - 1

Ingrid Lana trong cuộc phỏng vấn với Record TV

Một trong hai phụ nữ này là Ingrid Lana vừa lên kênh Record TV của Brazil than phiền vì cảm thấy bị Antony "phản bội". Người phụ nữ này cho biết đã quen Antony từ lâu và được cầu thủ này hứa sẽ tạo điều kiện cho một công việc.

Tháng 9/2022, Lana cho biết tiền vệ người Brazil mời cô đến Manchester để "bàn chuyện" nhưng lại gõ cửa phòng cô vào lúc 2h sáng. Sau đó, Antony đã tấn công và quan hệ với Lana. Ngày hôm sau, người phụ nữ này được người đại diện của Antony liên lạc và yêu cầu giữ im lặng để không ảnh hưởng tới sự nghiệp của tiền vệ người Brazil.

Tuy nhiên, phía Antony lại đang đưa ra hàng loạt bằng chứng chống lại lời nói của Ingrid Lana. Bản thân cầu thủ này thẳng thắn thừa nhận có nảy sinh mối quan hệ với người phụ nữ hơn mình tới 10 tuổi. Tuy nhiên, người chủ động là Ingrid Lana khi cô nàng này đang tới dự sinh nhật của anh họ ở Bồ Đào Nha.

Antony sẵn sàng cung cấp tin nhắn giữa hai người để chứng minh rằng Lana biết mục đích chuyến đi tới Anh của mình không phải vì công việc.

Người đại diện của Antony, Reginaldo Teixeira cũng khẳng định điều này với tờ Athletic. "Câu chuyện mà Ingrid Lana kể hoàn toàn sai sự thật. Antony không bao giờ hứa hẹn công việc kiểu như vậy cả. Bọn họ tới với nhau hoàn toàn tự nguyện. Chính tôi là người đưa cậu ta tới tận cửa phòng của Lana tại Manchester. Họ cười nói vui vẻ và đóng cửa phòng. Tới 5 giờ sáng ngày hôm sau, Antony yêu cầu tôi tới đón.

Còn về chuyện yêu cầu giữ im lặng, tôi không hề ép buộc Lana. Cô ta bị rất nhiều phóng viên làm phiền và hỏi ý kiến của tôi. Tôi thẳng thắn nói rằng cô ta tốt nhất không nên nói gì nếu như không muốn bị giới truyền thông theo đuổi. Còn trong trường hợp cô ta nhận phỏng vấn, hãy nói ra sự thật và chỉ sự thật mà thôi".

Lộ bằng chứng mới vụ Antony tấn công phụ nữ, sao MU chờ được minh oan - 2

Đoạn hội thoại được cho là của Ingrid Lana và Teixeira được tung lên mạng xã hội

Sau đó, một đoạn ghi âm được tung lên mạng được cho là của Teixeira và Lana diễn ra vào ngày 7/7/2023, tức là hơn 1 tuần sau khi bạn gái cũ Cavallin tố Antony bạo hành. Đoạn hội thoại khá dài cho thấy Lana khá tức giận vì cảm thấy bị lợi dụng do Antony không hẹn hò với cô ta nữa kể từ lần gặp tại Manchester.

Điểm nhấn ở đây là việc Lana thẳng thắn công kích Gabriel Cavallin vì tố cáo Antony bạo hành. Cô ta cho rằng Antony sẽ không bao giờ làm thế bởi tin tưởng tiền vệ này không phải là người bạo lực. Thậm chí Lana còn sẵn sàng đứng ra bảo vệ Antony. Lana cũng cho biết một số người sẵn sàng "bơm tiền" để cô lên nói xấu Antony trên truyền thông. Tuy nhiên, Lana hứa sẽ không để điều đó xảy ra.

Nếu đoạn ghi âm này được xác nhận, Antony gần như chắc chắn sẽ được tuyên bố vô tội trong vụ việc với Ingrid Lana. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn còn phải đối đầu với 2 cáo buộc khác.

Ngọc Lâm