MU bị chỉ trích 'bất tài, nghiệp dư' vì không thể in áo cho tân binh

Ngân Hà
Cửa hàng của CLB Man United đã không thể bán những chiếc áo in tên tiền đạo mới Rasmus Hojlund, với lý do được cho là lãng xẹt.
MU bị chỉ trích 'bất tài, nghiệp dư' vì không thể in áo cho tân binh ảnh 1

Tân binh trị giá 75 triệu bảng đã đến Old Trafford và tham gia các hoạt động của đội bóng trong hơn 1 tháng. Nhưng NHM vẫn không thể tìm được chiếc áo nào của anh trên kệ. Các fan Đan Mạch, đồng hương của Hojlund, là những người sốt ruột nhất.

Đã có nhiều giả thuyết được đưa ra, nhưng có lẽ hiếm người nghĩ được lý do chính xác lại đơn giản và… lãng xẹt đến vậy. MU không thể in áo đấu của tân binh 20 tuổi chỉ vì không có chữ “ø” nào trong kho phông chữ.

Cái tên Hojlund, ghi chính xác theo tiếng Đan Mạch phải là “Højlund”. Điều đó khiến những nhà sản xuất lúng túng. Nhưng 1 tháng mà MU vẫn không thể in nổi ký tự này thì thực sự họ xứng đáng bị chê trách.

MU bị chỉ trích 'bất tài, nghiệp dư' vì không thể in áo cho tân binh ảnh 2

Hojlund đã ra sân thi đấu nhưng áo của anh vẫn chưa xuất hiện trên thị trường

Trên mạng xã hội, hàng loạt bình luận chỉ trích MU đã xuất hiện. NHM cho rằng đây là sự tắc trách, sự bất tài và thiếu chuyên nghiệp. Trong khi đó MU khẳng định họ làm đúng quy trình, là chờ một bức thư xác nhận cách… đánh vần tên mình từ phía Hojlund. Sau đó họ sẽ in ký tự đặc biệt “ø” rồi mới bắt đầu in áo.

Có thể nói, MU đang đánh mất hình ảnh trong mắt NHM về cách xử lý tình huống. Trước đó, họ cũng bị tố cáo bao che cho Antony. 3 tháng từ ngày có những cáo buộc đầu tiên nhắm vào ngôi sao 100 triệu bảng nhưng MU vẫn bình chân như vại. Phải đến khi chịu áp lực từ dư luận, đội bóng này mới đi đến quyết định "cách ly" Antony khỏi mọi hoạt động của đội bóng.

Đặng Lai