SAO MU bật khóc trên truyền hình tố bồ cũ hãm hại, tuyên bố phơi bày sự thật

Hung TB
Antony chính thức lộ diện và nói về những cáo buộc hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin.

Hôm 9/9, Antony đã chính thức lên tiếng về những cáo buộc hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền bình BST (Brazil). Đây cũng là lần đầu tiên ngôi sao thuộc biên chế MU công khai lộ diện kể từ khi vướng vào scandal lớn nhất sự nghiệp.

SAO MU bật khóc trên truyền hình tố bồ cũ hãm hại, tuyên bố phơi bày sự thật - 1

Antony bật khóc khi nói về cáo buộc hành hung bạn gái cũ

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Antony nhiều lần rơi nước mắt, đồng thời tuyên bố cáo buộc nhắm vào mình hoàn toàn sai sự thật: "Đó là điều tôi không nghĩ tới. Tôi biết nhiều người đang cố vùi dập tôi nhưng sớm muộn gì sự thật cũng được phơi bày".

Bên cạnh đó, ngôi sao 23 tuổi thừa nhận rất đau lòng khi bị loại khỏi đội tuyển quốc gia Brazil trong đợt tập trung vừa qua: “Thật khó khăn khi biết mình bị loại khỏi đội tuyển quốc gia vì một lí do không đúng sự thật. Tôi đã ở bên mẹ khi nghe thông tin này. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện hóa giấc mơ khoác áo đội tuyển quốc gia".

Mặt khác, Antony lên tiếng phán đối hành vi bạo lực gia đình và khẳng định bản thân không bao giờ làm hại phụ nữ: “Tôi không bao giờ ủng hộ bạo lực gia đình. Tôi có mẹ, có chị gái và không bao giờ muốn điều đó xảy ra với họ. Tôi chắc chắn 100% rằng mình chưa bao giờ chạm vào phụ nữ và sẽ đưa ra bằng chứng.

Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ tấn công cô ta. Tôi chắc chắn rằng mình chưa hề có hành vi bạo lực thể xác. Tôi có nhiều hoài bão và ước mơ. Tôi muốn cho mọi người thấy mình thực sự là ai. Tôi mong được trở lại đội tuyển quốc gia và chứng minh bản thân vô tội”.

Antony hẹn hò nữ DJ Gabriela Cavallin trong 2 năm và công khai chuyện tình từ năm 2022. Cuối tháng 6/2023, Gabriela gửi đơn tố cáo Antony tới cơ quan chức năng về hành vi lạm dụng thân thể, tinh thần.

Theo như mô tả trong báo cáo của cảnh sát, siêu sao thuộc biên chế Mu ít nhất 4 lần "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn gái cũ. Càng sốc hơn khi mới đây, 2 người phụ nữ khác tiếp tục tố cáo anh có hành vi bạo lực vào năm ngoái.

Nói về mối quan hệ với Gabriela, Antony thừa nhận 2 người thường xuyên xảy ra xích mích vì thói ghen tuông, thậm chí bạn gái cũ còn đe dọa "kết thúc cuộc đời và sự nghiệp" của anh: "Đó là mối quan hệ đầy sóng gió. Có sự ghen tuông từ phía tôi và cả cô ta. Chúng tôi tranh cãi rất nhiều chuyện, thậm chí liên quan đến những người phụ nữ khác.

SAO MU bật khóc trên truyền hình tố bồ cũ hãm hại, tuyên bố phơi bày sự thật - 2

Scandal với bạn gái cũ có thể khiến sự nghiệp của Antony lụi tàn

Cô ta thường gọi tôi là đồ rác rưởi, đồng thời tuyên bố sẽ kết thúc cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Có rất nhiều điều cô ta nói không đúng sự thật".

Nghiêm trọng hơn, cầu thủ 23 tuổi nhấn mạnh bạn gái đã giả mạo các tin nhắn WhatsApp để bôi nhọ danh tiếng của mình: “Có những thứ được cô ấy thay đổi trong bản chụp màn hình tin nhắn. Cô ta thậm chí còn xóa đi tin nhắn xin lỗi mà tôi gửi và chỉ để lại một vài tin nhắn khác.

Tôi có bằng chứng về tất cả điều này. Tôi sẽ liên hệ với luật sư để cung cấp những bằng chứng đó phục vụ cho quá trình điều tra".

Đỗ Anh