Mỹ Tâm nói 'đã có chồng'

Ngân Hà
Trong video được người hâm mộ quay lại, Mỹ Tâm cho rằng không quan trọng phải cưới mới gọi là chồng. Nữ ca sĩ chỉ cần có người quan tâm, hiểu và bên cạnh bất cứ lúc nào mới là hạnh phúc thực sự.

Trong chuyến từ thiện, trao học bổng Nâng bước ngày mai tại Bến Tre, Mỹ Tâm được người hâm mộ lớn tuổi hỏi chuyện lập gia đình. Trong đoạn video được người hâm mộ quay lại, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: "Tôi có chồng rồi. Đối với con, khi quen một người, người đó là chồng con, con không nghĩ đến chuyện phải lấy họ".

123re-3573-1694184122.jpg

Mỹ Tâm tiết lộ "Có chồng rồi" trong chuyến từ thiện ở Bến Tre.

Khi được khán giả hỏi lý do không thấy mặt chồng, Mỹ Tâm nói "bạn cũng như chồng, chồng cũng như bạn, quan trọng là yêu thương nhau''. Nữ ca sĩ quan điểm chỉ cần có người hiểu và bên cạnh bất cứ lúc nào, điều đó hạnh phúc hơn.

"Không phải lúc nào mình buộc phải có chồng, con. Đương nhiên duyên tới thì là chuyện của nó, con theo chủ nghĩa hạnh phúc thực tại, đâu cần lấy chồng, chỉ cần hạnh phúc là được", cô nói.

Khi được hỏi sao con không có gia đình, Mỹ Tâm hài hước nói: "Con có gia đình chứ. Gia đình là ba mẹ, con cháu, mình đâu cần lấy chồng, chỉ có người yêu thương, ở chung là được".

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ kín tiếng về chuyện tình cảm nhất giải trí. Cô hầu như không công khai người yêu suốt mấy mươi năm đi hát. Trong buổi ra mắt phim Người giữ thời gian, cô hiếm hoi tiết lộ chuyện tình cảm với người yêu.

Mỹ Tâm nói 'đã có chồng' ảnh 2

Mỹ Tâm trẻ trung trên ghế nóng Vietnam Idol 2023.

Gần đây, Mỹ Tâm trở lại trên ghế giám khảo Vietnam Idol. Cô được khen "lão hóa ngược", ngày càng trẻ trung sau hơn 20 năm đi hát.