Phương Oanh - Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' cùng nhau đi tiêm vắc xin: Sao lại mặc đẹp thế này!

Admin
Cặp đôi Phương Oanh - Mạnh Trường 'tông xoẹt tông' cùng nhau đi tiêm vắc-xin khiến ai cũng chú ý vì phong cách thời trang 'chất lừ'.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ khoảnh khắc Mạnh Trường và Phương Oanh diện đồ "tông xuyệt tông" đi tiêm vắc xin. Có vẻ như cặp đôi Nam - Long của Hương vị tình thân đã gặp đúng fan hâm mộ trong lúc tiêm nên cả hai dù che chắn kín mít vẫn bị phát hiện ra.

Mạnh Trường, Phương Oanh 'tông xuyệt tông' cùng nhau đi tiêm vắc xin 1
 
Mạnh Trường, Phương Oanh 'tông xuyệt tông' cùng nhau đi tiêm vắc xin. Ảnh internet

Nhìn bộ trang phục Mạnh Trường và Phương Oanh đang mặc như đồ đôi nhiều người cho rằng có thể cặp đôi vừa đi quay phim về rồi đi tiêm. Được biết bộ phim Hương vị tình thân vẫn đang được quay những tập tiếp theo. Do tình hình dịch bệnh phúc tạp nên toàn bộ ekip Hương vị tình thân phải thực hiện nghiêm túc phòng dịch và tiêm chủng vắc xin.

Mạnh Trường, Phương Oanh 'tông xuyệt tông' cùng nhau đi tiêm vắc xin 2

Mạnh Trường và Phương Oanh đang là cặp đôi hot nhất nhì màn ảnh VTV khi đóng cặp trong Hương vị tình thân. Dù trong phim cả hai là cặp tình nhân vô cùng ăn ý và ngọt ngào nhưng ngoài đời lại luôn giữ khoảnh cách với nhau.

Mạnh Trường, Phương Oanh 'tông xuyệt tông' cùng nhau đi tiêm vắc xin 3

Do quay phim trong lúc tình hình dịch bệnh phức tạp nên Mạnh Trường, Phương Oanh và đoàn phim nghiêm túc chấp hành phòng chống dịch.

Trong một bài phỏng vấn, Phương Oanh cho biết, vì Mạnh Trường đã có gia đình nên luôn tế nhị trong việc giao tiếp với đàn anh ở ngoài đời. Thậm chí, Phương Oanh còn cho biết không tương tác với Mạnh Trường trên mạng xã hội để tránh những hiểu lầm không hay làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của nam diễn viên. 

Về phía Mạnh Trường, nam diễn viên cũng có những nguyên tắc riêng của mình khi đóng cặp với đồng nghiệp nữ. Nam diễn viên "Hương vị tình thân" cho biết sẽ không gặp gỡ riêng ngoài đời với bạn diễn nữ nếu không liên quan đến công việc. 

Cho đến nay, Mạnh Trường vẫn luôn được bà xã tin tưởng tuyệt đối dù thường xuyên đóng cặp với các mỹ nhân xinh đẹp. Thậm chí, nam diễn viên còn có không ít cảnh nóng trên phim nhưng luôn được bà xã Lan Phương ủng hộ trên con đường nghệ thuật.