Quiz: Bạn có phải mẫu phụ nữ khiến đàn ông xếp hàng dài theo đuổi?

Lê Thu Hằng
Bài kiểm tra này sẽ mang bạn đến gần hơn với hạnh phúc mà bạn muốn.
null
Ảnh: Pinterest

Bạn trả lời CÓ hoặc KHÔNG cho những câu hỏi dưới đây và đi đến câu hỏi tiếp theo theo gợi ý (→ số thứ tự câu hỏi), bạn sẽ tìm được đáp án cho mình.

1. Khi bạn hẹn hò với một người đàn ông, trọng tâm cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh anh ta. CÓ→hai, KHÔNG→ba

2. Sau một cuộc cãi vã, bạn luôn xin lỗi và liên lạc trước. CÓ→bốn, KHÔNG→ba

3. Các mối quan hệ luôn kết thúc một cách khó hiểu. CÓ→bốn, KHÔNG→năm

4. Anh ấy luôn cúp máy của bạn một cách nhanh chóng. Hoặc, anh ấy hiếm khi liên lạc với bạn. CÓ→năm, KHÔNG→sáu

5. Bạn thường tìm lý do để hợp lý hóa hành vi lệch lạc và không chung thủy của nửa kia. CÓ→sáu, KHÔNG→bảy

6. Người đàn ông bạn thích mời bạn đi ăn tối, dù hôm đó bạn có hẹn trước nhưng bạn vẫn sẽ đồng ý. CÓ→tám, KHÔNG→bảy

7. Bạn không thường nói "Em đã trả rất nhiều tiền cho anh". CÓ→ chín, KHÔNG→tám

8. Nếu bạn dọn dẹp hay nấu nướng, không phải vì anh ấy, mà vì bạn muốn làm điều đó. CÓ→chín, KHÔNG→D

9. Bạn không ngần ngại khen ngợi anh ấy, nhưng cũng biết cách bày tỏ lòng biết ơn đúng lúc. CÓ→mười, KHÔNG→C

10. Trên thực tế, bạn rất độc lập, nhưng cũng sẵn sàng chấp nhận lòng tốt của người đàn ông. CÓ→A KHÔNG→B

Đáp án:

A. 100% khả năng đàn ông muốn theo đuổi bạn

Có một số phụ nữ trên thế giới, chỉ vài lần đã khiến đàn ông yêu cô ấy, cảm thấy không thể sống thiếu. Chúc mừng bạn, bạn chính là người phụ nữ như vậy. Bạn có giá trị riêng của bản thân, có thể khơi dậy tinh thần muốn chinh phục của đàn ông và biết cách thỏa mãn sự tự nhận thức của đàn ông. Chỉ cần bạn kiểm soát tốt nhiệt độ tình yêu của mình, bạn sẽ là người bất khả chiến bại.

B. 70% khả năng đàn ông theo đuổi bạn

Bạn biết cách lấy mình làm trục và hấp dẫn được nửa kia. Nhưng hãy chú ý đến những phụ nữ để đàn ông theo đuổi mình, thay vì tấn công mạnh mẽ và cố gắng giành giật lãnh thổ, họ để đàn ông có không gian riêng. Hãy nhớ điều phụ nữ muốn là "sự ổn định", còn điều đàn ông muốn là "sự hưng phấn", chỉ cần bạn hiểu thêm về mạch suy nghĩ của đàn ôn thì bạn có thể trở thành mẫu người khiến đàn ông phải đuổi theo.

C. 50% khả năng đàn ông theo đuổi bạn

Bạn có tính độc lập cao và thích đi theo những bước đi và nguyên tắc riêng. Bạn khá có năng lực và dũng cảm. Nhưng hãy cẩn thận đừng rơi vào tình trạng tranh giành với đàn ông, phụ nữ giỏi trong tình yêu sẽ không bao giờ tranh giành với đàn ông xem ai mạnh hơn, họ nên giỏi ủy thác cho người khác làm và đàm phán. Hãy quan sát xem những người phụ nữ được theo đuổi sẽ làm gì, và những gì họ sẽ không bao giờ làm, có thể khiến bản thân trở nên tỏa sáng hơn.

D. 10% khả năng khiến đàn ông theo đuổi

Bạn giàu tình cảm, biết quan tâm, có thể nhìn thấu tâm hồn những người xung quanh, nhưng lại dễ bị ám ảnh bởi việc yêu một ai đó, đôi khi hoang tưởng đến mức không thể giải tỏa được mà đánh mất chính mình. Vì thường xuyên thực hiện những hành vi "hy sinh, cống hiến" một cách vô thức nên bạn trở thành người phụ nữ theo đuổi đàn ông. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ, mở rộng tâm trí của mình.

Nếu chưa phải một cô gái khiến đàn ông muốn theo đuổi, bạn nên làm gì?

Có nhiều người trên thế giới sẽ thay đổi bản thân để thu hút người họ thích. Nhưng thẳng thắn mà nói, những điều này thực sự vô nghĩa, bởi vì người thu hút đàn ông chất lượng cao thường là cô gái hào phóng thể hiện sự quyến rũ và giá trị của mình. Một lẽ đơn giản, đàn ông càng thành đạt và tự tin càng hy vọng những người xung quanh mình cũng có khí chất như vậy. Sự tự tin của phụ nữ có thể khiến cô ấy được đàn ông tôn trọng và nâng niu. Nếu bạn cũng muốn trở thành một người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu, hãy ghi nhớ ba điều sau.

1. Hiểu rằng một tình yêu quá dâng hiến không thể bền lâu

Trong những ngày đầu của một mối quan hệ, một phụ nữ chủ động quan tâm đến anh ta, làm những điều khiến anh ta hạnh phúc và cố gắng hết sức mình để làm hài lòng anh ta khiến anh ta có thể cảm thấy thật tuyệt. Nhưng dần dà, sự tôn trọng mà anh ta dành cho bạn sẽ mất đi.

Ban đầu mối quan hệ có thể ngọt ngào và lãng mạn, nhưng đây chắc chắn không phải là cách tốt và lâu dài để duy trì mối quan hệ.

2. Đừng lúc nào cũng nói "Em sẽ trả tiền cho anh..."

Bạn mang tới phần thưởng và mong đợi phản ứng của anh ấy, chẳng hạn như "Lần trước anh đã rất vui vì điều này, nhưng sao gương mặt của anh bây giờ chẳng vui vẻ gì vậy?", hoặc "Tôi đã tặng anh ấy một món quà khi tôi gặp anh ấy lần đầu tiên. Tất cả chúng tôi đều vô cùng hạnh phúc, nhưng bây giờ anh ấy coi đó là chuyện đương nhiên. Chuyện gì đã xảy ra thế này?"

3. Thể hiện sự quyến rũ, thỉnh thoảng tạo ra sự tương phản duyên dáng

Một người phụ nữ luôn tươi tắn, rạng rỡ và lạc quan chính là người dễ khiến đàn ông say đắm nhất. Bởi khi ở cạnh người như vậy, năng lượng tích cực toát lên từ họ có thể lây lan, khiến người khác cảm thấy dễ chịu, thoải mái và dường như mọi sầu lo đều không là vấn đề gì lớn lao.

Hằng Trần (Theo Vogue Taiwan)