Ryu Jun Yeol, Lee Hyeri của 'Reply 1988' chia tay

Hai diễn viên phim 'Replay 1988' Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri xác nhận chia tay sau 6 năm yêu đương.

Công ty quản lý C-JeS Studios của tài tử Ryu Jun Yeol và công ty quản lý Creative Group ING của diễn viên, ca sĩ Lee Hyeri đều xác nhận: "Họ đã chia tay". Nguyên nhân cặp sao "đường ai nấy đi" không được tiết lộ. Dù không còn yêu, hai diễn viên cho biết vẫn là đồng nghiệp và hỗ trợ nhau.

Trước khi công bố chia tay, hồi đầu năm, trong một show truyền hình, Lee Hyeri thừa nhận có khi cả ngày, bạn trai không nhắn cho cô một tin.

Cặp nghệ sĩ Ryu Jun Yeol và Hyeri. Ảnh: News

Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri. Ảnh: News

Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri đóng chung trong bộ phim truyền hình đình đám Reply 1988. Sau khi phim kết thúc vào tháng 1/2016, đến tháng 8/2017, cặp sau công khai mối quan hệ. Tình cảm này được khán giả ủng hộ và chúc phúc, bởi đây là "cái kết đẹp" cho chuyện tình dang dở của hai nhân vật do cặp nghệ sĩ đóng trong Reply 1988.

Ryu Jun Yeol sinh năm 1986, nổi tiếng với Reply 1988 (vai Jung Hwan), Lucky Romance, Lost cùng đàn chị Jeon Do Yeon. Hiện anh chuẩn bị ra mắt bộ phim Alienoid: Part 2.

Cặp sao Lời hồi đáp 1988. Ảnh: Nate

Cảnh phim của Lee Hyeri và Ryu Ju Yeol trong 'Replay 1988'. Ảnh: Nate

Lee Hyeri sinh năm 1994, đảm nhận vai trò nhảy chính, gương mặt đại diện của nhóm nhạc Girl's Day. Năm 2016, cô gây chú ý khi vào vai Duk Sun - nữ tiếp viên hàng không được nhiều chàng trai cảm mến - trong Reply 1988. Năm 2016, tạp chí Forbes xếp cô đứng thứ ba trong top nghệ sĩ quyền lực nhất Hàn Quốc. Lee Hyeri gần đây nhận lời đóng vai chính trong bộ phim Victory.

Bộ phim Reply 1988 là tác phẩm truyền hình về đề tài gia đình, kể về 5 nhà sống trong một con hẻm ở Ssangmun-dong, Ssangpal-dong. Phim nhận được sự yêu mến cũng như tiếng vang trên toàn quốc, phá vỡ tỷ suất người xem giai đoạn đó, với mốc 18,8%.

Trong Reply 1988, Hyeri vào vai Seong Deok Seon và Ryu Jun Yeol đóng Kim Jung Hwan. Có nhiều tình cảm với nhau nhưng cuối cùng, họ không thành đôi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Nguyễn Hương