Tạm giữ "hot girl" Bella trộm cắp xe máy ở Thanh Hóa

Ngân Hà
Lợi dụng việc gia đình một người dân ở Thanh Hóa không khóa cổng, người phụ nữ ăn mặc kỳ dị, dân mạng hay gọi là "hot girl" Bella, đã trộm cắp một chiếc xe máy

Ngày 4-9, Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang phối hợp xác minh, làm rõ vụ việc bà Đoàn Thúy Hà (SN 1986; ngụ xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương; còn được biết đến với biệt danh "hot girl" Bella) bị bắt quả tang trộm cắp 1 chiếc xe máy ở xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc.

Tạm giữ hot girl Bella trộm cắp xe máy ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

"Hot girl" Bella (Đoàn Thúy Hà) tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 3-9, khi đến địa bàn thôn Phú Minh (xã Triệu Lộc), lợi dụng việc gia đình một người dân không khóa cổng, "hot girl" Bella đã trộm cắp một chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Jupiter, sau đó điều khiển chiếc xe máy lưu thông theo hướng Thanh Hóa - Hà Nội.

Phát hiện chiếc xe bị mất cắp, một số người dân đã tiến hành truy tìm. Khi đến địa phận xã Yên Dương (huyện Hà Trung) thì phát hiện một phụ nữ đang điều khiển chiếc xe bị mất cắp nên đã yêu cầu dừng xe và báo với Công an xã Yên Dương để giải quyết.

Người phụ nữ điều khiển chiếc xe vừa bị mất trộm này ngay sau đó được xác định là Đoàn Thúy Hà, biệt danh "hot girl" Bella.

Hiện, Công an huyện Hậu Lộc đã tiếp nhận vụ việc trên từ Công an xã Yên Dương, đồng thời tiếp tục điều tra xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

"Hot girl" Bella được cộng đồng mạng xã hội thời gian qua biết đến với kiểu ăn mặc và nói năng kỳ dị. Người phụ nữ này là lao động tự do và thường sử dụng xe máy với màu sơn lòe loẹt, đi qua nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước.

Tuấn Minh