"Cái bóng" đặc biệt của Messi tại Inter Miami

Ngân Hà
Sau khi chuyển đến Inter Miami, Messi đã tạo nên một cơn sốt cho người hâm mộ bóng đá Mỹ trong hành trình vô địch Leagues Cup 2023. Điều này tạo nên nhiều mối lo cho ban lãnh đạo Inter Miami về an toàn của anh.

Vào giữa tháng 6 năm nay, Messi cùng Argentina có chuyến du đấu gặp Úc tại Trung Quốc. Trong trận đấu này, một người hâm mộ đã lao xuống sân và ôm lấy Messi trong sự ngỡ ngang cả mọi ánh mắt trên sân vận động.

Cái bóng của Messi trong mỗi trận đấu cho Inter Miami - Ảnh 2.

Thanh niên 18 tuổi người Trung Quốc lao xuống sân ôm Messi và đập tay với thủ môn Argentina trước khi bị an ninh bắt giữ

Đến khi gia nhập Inter Miami, Messi được ban lãnh đạo đội bóng thuê riêng một vệ sĩ túc trực bên cạnh M10 mọi lúc mọi nơi trong ngày thi đấu phòng ngựa trường hợp tương tự diễn ra. Chàng vệ sĩ bên cạnh Messi có tên là Yassine Chueko và là một cựu võ sĩ.

Cái bóng của Messi trong mỗi trận đấu cho Inter Miami - Ảnh 3.

Yassine bên cạnh và quan sát Messi ngay cả trong trận đấu, trên đường di chuyển vào sân, luôn sẵn sàng đối đầu với bất kỳ người hâm mộ quá khích lao vào sân. Thậm chí, đoạn clip còn cho thấy Yassine phản ứng và hành động nhanh hơn các nhân viên an ninh sân vận động trong tình huống người hâm mộ bất ngờ lao xuống sân giữa trận đấu.

Trong trận đấu sáng nay, Messi một lần nữa được anh chàng vệ sĩ này bên cạnh và được truyền thông ghi lại.

Trận thắng NY Red Bulls sáng nay, Messi chỉ vào sân từ phút 60 nhưng chỉ cần 30 phút có mặt trên sân M10 đã ghi bàn thắng đầu tiên tại MLS. Qua đó, Messi nâng tổng số bàn thắng của bản thân cho Inter Miami từ khi gia nhập lên 11 bàn thắng và 3 kiến tạo sau 9 trận đấu.

Quốc An