'Chết cười' đoạn video cụ ông 90 tuổi xin vợ cho sang uống nước chè cùng 'thằng cu' 70 tuổi

Vũ Hạnh
Đoạn video được ghi lại đã khiến không ít người phì cười, nhưng cũng ngầm ngưỡng mộ hạnh phúc của ông bà.

Cụ thể, đoạn video trên được trích xuất từ camera của gia đình. Người đăng tải đoạn video trên là anh S.Đ, chia sẻ hạnh phúc, khoảnh khắc "quá đỗi đáng yêu" của ông bà mình.

Theo đó, bà anh đã ngồi trên ghế gỗ thì ông từ từ tiến lại phía sau. Khi được bà hỏi "đi đâu", ông liền trả lời "sang nhà thằng cứ 70 tuổi uống nước chè". Trước đó, cụ bà đã đợi mãi không thấy cụ ông về, khi vừa về đến nhà thì cụ ông cố gắng pha trò cho cụ bà cười.

Đoạn video trên nhanh chóng thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem trên TikTok. Ai nấy đều ngưỡng mộ hạnh phúc của ông bà ở tuổi "răng long đầu bạc". Đáng chú ý, mỗi lần ông ra ngoài hay đi cùng ai khi trở về đều thông báo cho bà biết để bà không còn lo nữa.

Theo chia sẻ, cụ bà hiện đã 93 tuổi, ông 91 tuổi. Bên cạnh đó, "thằng cu" mà ông xin để sang uống nước chè cùng hiện đã ... 70 tuổi. Sau khi đoạn video được chia sẻ rầm rộ, dân tình đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu của ông bà. Nhiều người cho biết đã cảm thấy rất nhớ ông bà mình sau khi đoạn xem video trên. Một số ý kiến bày tỏ, họ đã "không nhịn được cười" khi nghe cụ ông chia sẻ về cụ ông mà ông gọi là "thằng cu" hiện đã 70 tuổi. Sau đây là một số bình luận bên dưới đoạn video trên:

- Ngưỡng mộ quá!

- Chết cười với ông mất, đúng thật hơn 20 tuổi chả gọi là "thằng cu" chứ gọi là gì nhỉ?

- Chúc ông bà mãi mạnh khỏe.

- Hạnh phúc người gia chỉ có thế, uống nước chè, ở nhà cùng vợ, thăm thú bạn bè.

- Nhìn mà nhớ ông bà mình quá đi thôi.

Khải Anh