Hoa hậu Thanh Thủy: 'Tôi tự tin mặc hở nhờ sửa vòng một'

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy cho biết việc 'dao kéo' vòng một giúp cô chinh phục nhiều kiểu trang phục gợi cảm, đặc biệt là đầm dạ hội.

Sau gần một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Huỳnh Thị Thanh Thủy ngày càng hoàn thiện về sắc vóc. Mỹ nhân Đà Nẵng là hoa hậu hiếm hoi không ngại chia sẻ việc phẫu thuật thẩm mỹ ngay trong nhiệm kỳ. Ngoài nâng mũi, tiêm filler, Thanh Thủy còn "dao kéo" vòng một, cải thiện số đo 80 cm.

Hoa hậu Thanh Thủy chăm diện đồ gợi cảm tôn vòng một sau dao kéo.

Hoa hậu Thanh Thủy chăm diện đồ gợi cảm tôn vòng một sau 'dao kéo'.

Chia sẻ với Ngôi Sao, Thanh Thủy cho biết cô quyết định nâng ngực vì muốn dễ dàng hơn trong việc thử nghiệm nhiều phong cách. "Tôi không đóng khung trong một hình ảnh nhất định mà muốn tự tin với những phong cách khác nhau. Việc hoàn thiện ngoại hình đặc biệt giúp tôi có thể diện đẹp nhiều bộ cánh dạ hội hơn so với lúc không có vòng một đầy đặn", Thanh Thủy nói.

Sau khi nâng cấp vòng một, Thanh Thủy chịu khó diện những kiểu đầm gợi cảm hơn. Trên thảm đỏ hay ở đời thường, cô ưa chuộng đầm cúp ngực, áo quây, bra top tí hon hay trang phục có những khoảng hở. Hoa hậu Việt Nam 2022 cho rằng phong cách của cô luôn quyến rũ trong một giới hạn nhất định, đủ đẹp và không gây phản cảm, đặc biệt tránh việc quá hở bạo.

Thanh Thủy khoe vòng một gợi cảm trong một bộ ảnh thời trang.

Thanh Thủy khoe vòng một gợi cảm trong một bộ ảnh thời trang.

"Việc chọn trang phục thế nào phụ thuộc vào hoàn cảnh, địa điểm. Với những sự kiện cần sự nghiêm túc, tôi luôn mặc kín đáo, thanh lịch. Với thời trang thảm đỏ, sự kiện nhãn hàng, tôi có thể biến hóa đa dạng hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt đó không quá nhiều vì tôi luôn chú trọng đến sự chừng mực, tránh sa đà gợi cảm", Thanh Thủy cho biết.

Theo người đẹp sinh năm 2003, thời gian đầu khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022, cô thường mặc những bộ cánh nữ tính, nhẹ nhàng để phù hợp tiêu chí cuộc thi. Thực tế, kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu chụp lookbook cho các nhãn hàng giúp cô thử nhiều phong cách và cũng có cá tính riêng trong ăn mặc. Sau khi đăng quang, ở đời thường, Thanh Thủy thường lên đồ trẻ trung, cá tính theo các xu hướng thịnh hành như Y2K, streetwear. Vì có gu thẩm mỹ riêng, hoa hậu tự tìm hiểu và định hình phong cách cá nhân, ít nhờ đến stylist.

Mỹ nhân sinh năm 2003 có thời trang đời thường cá tính, hiện đại và tôn dáng.

Mỹ nhân sinh năm 2003 có thời trang đời thường cá tính, hiện đại và tôn dáng.

Dù việc thay đổi ngoại hình giúp Thanh Thủy ngày càng tỏa sáng, Hoa hậu Việt Nam 2022 khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nâng cao những kỹ năng khác để hoàn thiện hơn. "Gần đây, mọi người đã thoải mái hơn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi nhận được nhiều lời khen là xinh đẹp và có khí chất hơn. Nhưng đó chỉ là câu chuyện về ngoại hình thôi, tôi vẫn còn phải trau dồi rất nhiều về kỹ năng, vóc dáng, học vấn... chứ không phải chỉ là việc cải thiện vẻ ngoài", cô nói.

Trang Shaelyn