Không phải Tiêu Chiến, đây mới là nam diễn viên được 'đẩy thuyền' với Dương Tử

Dương Tử được cư dân mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Đặng Vi.

Sau Triệu Lộ Tư, Dương Tử là nữ diễn viên có tương tác hóa học với bạn diễn tốt nhất. Nữ diễn viên từng vướng tin đồn hẹn hò với Đặng Luân, Tiêu Chiến và thậm chí là Thành Nghị. Tuy nhiên một blogger giải trí đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định tất cả chỉ là bạn bè bình thường của nàng tiểu hoa. 

Đạo Diễn Trường Tương Tư: Dương Tử Là Diễn Viên Trời Sinh

Mới đây, người hâm mộ phát hiện Dương Tử có mối quan hệ thân thiết với đàn em Đặng Vi. Những ngày đầu khai máy, cặp đôi khá xa cách vì hợp tác lần đầu. Tuy nhiên càng về sau cả hai càng thân thiết. Thậm chí khi diễn cảnh hôn, Dương Tử còn cố ý trêu chọc khiến Đặng Vi ngượng ngùng. 

Không phải Tiêu Chiến, đây mới là nam diễn viên được 'đẩy thuyền' với Dương Tử Ảnh 2

Trước đó, hình ảnh Dương Tử bện tóc cho Đặng Vi để trêu đùa đàn em cũng viral khắp mạng xã hội và thu về lượng fan couple đáng kể. Mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng Đặng Vi lại được “đẩy thuyền” với Dương Tử tích cực hơn cả nam chính. Quả thực cặp đôi có tương tác hóa học vô cùng tốt. 

Không phải Tiêu Chiến, đây mới là nam diễn viên được 'đẩy thuyền' với Dương Tử Ảnh 3
Dương Tử - Đặng Vi có kha khá fan couple. 

Dương Tử đã một lần nữa khẳng định thực lực của mình với Trường Tương Tư. Cả 3 sao nam đóng cùng Dương Tử đều hot lên trông thấy, thu về lượng fan đáng kể. Hiện tại nữ diễn viên đang chuẩn bị quay bù Thanh Trâm Hành cùng Lâm Canh Tân vào đầu tháng 9. 

Về phía Đặng Vi, nam diễn viên được xếp vào hàng lưu lượng mới nổi chỉ nhờ vai Đồ Sơn Cảnh. Anh chàng được ví như Vương Hạc Đệ thứ hai vì có ngoại hình bad boy, chiều cao ấn tượng và sự nghiệp khá gập ghềnh. Sau khi nổi tiếng, Đặng Vi bị đào lại loạt ảnh quá khứ không mấy trong sáng với bạn gái cũ. 

Thanh Hải