Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do phẫu thuật dây thanh quản

Admin
Được biết Lâm Khánh Chi sẽ lên đường sang Thái Lan vào 22/10 tới để tiếp tục phẫu thuật thanh quản nhằm trở thành phiên bản hoàn hảo hơn.

Mới đây Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt ảnh "chất như nước cất" khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Theo đó sau bộ ảnh hóa Bạch Xà - Bạch Tố Trinh cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ chuyển giới lại tiếp tục gây choáng khi tung bộ ảnh với trang phục và make-up theo nguyên tác Tiểu Long Nữ.

khanhchi

Lâm Khánh Chi trong bộ ảnh mới.

Lâm Khánh Chi khá trau chuốt và tỉ mỉ cho trang phục của nhân vật. Không những gây ấn tượng với trang phục, nhờ nhan sắc lão hóa ngược, trẻ trung và dịu dàng, Lâm Khánh Chi đã phần nào làm toát lên được vẻ thanh thoát của Cô Cô.

Bên cạnh bộ ảnh, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cũng có những chia sẻ đáng chú ý về việc sẽ tiếp tục phẫu thuật thanh quản để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn.

khanhchi1

Cụ thể Lâm Khánh Chi cho biết vào ngày 22/10 tới đây, nữ ca sĩ sẽ sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật thanh quản. Lâm Khánh Chi chia sẻ năm 2022 là một năm rất đặc biệt với mình, đây cũng là năm người đẹp chuyển giới xuất hiện trước truyền thông và được người hâm mộ đón nhận rất nhiều. Chính vì vậy việc phẫu thuật lần này cô sẽ đi hát trở lại với một phiên bản hoàn hảo, mới mẻ hơn.

khanhchi2

Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của Song Duy - "tình tin đồn" của Lâm Khánh Chi.

Vào cuối năm 2021, giới truyền thông cùng đông đảo khán giả đã không khỏi bất ngờ trước thông tin Lâm Khánh chi và chồng chính thức "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. Chưa dừng lại ở đó, mỗi phía đều có những lý lẽ cùng câu chuyện khác nhau khiến cư dân mạng không khỏi bối rối.

khanhchi3

Cho đến thời điểm hiện tại, Lâm Khánh Chi đã dần lấy lại được cân bằng cuộc sống. Trong một chia sẻ với truyền thông cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ cho biết vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân và đang mở lòng, chờ đợi những mối quan hệ mới.