Nam Em cãi tay đôi cực gắt khi bị antifan tố cáo hàng loạt ‘chuyện động trời’

Admin
Gần đây, khi bị một anti-fan “chỉ thẳng mặt” và tố cáo chuyện từng “ngủ hết người này tới người khác”, Nam Em đã có những phản pháo cực gắt.

Ngày 29/6 vừa qua, Nam Em đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân cùng với dòng trạng thái gây chú ý: "Mình truyền năng lượng tích cực mà sao bị bẻ lái qua tiêu cực vậy? Không muốn nói gì luôn. Đang vui mà tánh kì".

Bức ảnh đầy thần thái của Nam Em

Có thể thấy, trong loạt ảnh, cô nàng cực kỳ thần thái với nhan sắc và bộ outfit “không chê vào đâu được”.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như anti-fan của Nam Em không xuất hiện và “thả” hàng loạt những bình luận khiếm nhã, tố người đẹp có đời tư không trong sạch, “lang chạ” với nhiều người tình.

Cụ thể, anti-fan này viết: “Em có tốt lành gì đâu em, ngủ hết người này tới người khác. Vừa nhả Hoàng Huy ra là nhảy qua Xuân Nghị. Qua nhà Nghị ở và đi Đà Lạt quay MV với Nghị luôn mới ghê. Trước khi nói điều gì thì hãy tự suy bụng ta ra bụng người nhé", "Em ấy không dám lên tiếng vì quá đúng. Hỏi Xuân Nghị thử coi cùng tầng của Xuân Nghị ở có người nào tê Minh Duyên không thì biết. Nam Em ở đó bao nhiêu ngày, ra sao. Đi Đà Lạt với Xuân Nghị bao nhiêu ngày ra sao. Muốn người ta không biết điều gì xấu xa mình làm thì đừng nên làm. Bệnh lết lên bệnh viện cũng từ nhà Xuân Nghi mà đi đó. Thấy tội nghiệp nên nhắc nhở em thôi".

"Đúng mới nói đó em. Ai mà chẳng sợ nhân quả, tôi nói sự thật nên không sợ. Trời đất phạt. Có dám thề là không ăn ngủ với Xuân Nghị và Huy Hoàng không? Thôi mà để em con đường sống, tung hình ảnh lên đây là không còn mặt mũi nào. Thôi chào tạm biệt nhé. Công nhận trên đời có đứa lì mà ngu, còn dám nói xạo

Những bình luận công kích của anti-fan 

Khi bị công kích, ngay lập tức người đẹp đã không ngần ngại đáp trả bằng những lời lẽ “cực gắt”: “Ủa chị làm thầy bói hay điệp viên mà phán như đúng rồi dạ. Để e thử tìm hiểu xem chị đi với ai làm gì nha. Ahihi”, "Chị ơi, chị xài sim rác xong chị lập nick ảo. Em nể chị quá nè. Thôi thì em cũng muốn cho cả nhà em biết chị là ai. Để chị hiểu gia đình em hiền nhưng không phải muốn lăng sao là lăng nha chị" - người đẹp phản pháo.

Ngay sau đó, Nam Em đã có những lời đáp trả hết sức "đanh thép"

Sau những lùm xùm, ồn ào đó, Nam Em cũng đã chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ của cô nàng với Hoàng Huy. Người đẹp sinh năm 1996 viết: “Mình xin đính chính lại mình và Huy chỉ là bạn học từ nhỏ, xong vô tình gặp lại nhau. Huy cũng có người yêu nên là mọi người đừng có nghĩ gì tội em. Nhiều khi bạn cũng thích chọc em cho vui thôi. Nên là mọi người nghĩ mọi thứ tích cực giùm em nha. Đang dịch khó khăn mình chung tay bảo vệ sức khỏe đi nè. Sân si chi cho sinh bệnh vậy. Nghen”.

Cô nàng cũng không quên nói rõ về mối quan hệ của mình với Hoàng Huy

Hiện tại, màn “đối thoại” căng thẳng của Nam Em với vị anti-fan kia đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.