Nam Tiktoker từng bị Hà Linh mắng là 'cậu nổ vô học' nay bất ngờ lên tiếng bênh vực 'chiến thần'

Mới đây, nhiều người bất ngờ phát hiện 1 nam Tiktoker cũng từng gây bức xúc dư luận đã đăng tải đoạn clip bày tỏ sự đồng cảm, bênh vực 'chiến thần' Hà Linh.

Vụ việc xoay quanh "chiến thần" Hà Linh đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mặc dù, từ khi nổ ra lùm xùm đến này, Hà Linh đã có 2 lần làm video xin lỗi tất cả mọi người.

Giữa lúc dân mạng đang xôn xao bàn tán về quyết định ngưng review quán ăn của Hà Linh và xem xét có nên cho cô nàng cơ hội để sửa chữa thì mới đây, nhiều người bất ngờ phát hiện 1 nam Tiktoker đăng tải đoạn clip bày tỏ sự đồng cảm, bênh vực Hà Linh.

"Thực sự là chị Hà Linh muốn tốt cho mọi người thôi, chứ không phải là ý đồ chê gì đâu. Cũng giống mình vậy đó. Mình là người làm review công tâm trước chị ấy. Các bạn hiểu không, giọng của chị ấy là giọng của người Bắc với biểu cảm quá đà, chị có hơi lớn tiếng chút thôi.

Các bạn anti-fan quá dữ, những người đứng sau các hội nhóm anti quá dữ. Nếu mà các bạn đã từng mua hàng của chị Hà Linh review, nếu các bạn là người tiêu dùng thì có thấy có lợi không? Riêng mình, mình thấy rất có lợi.

Nờ Ô Nô trong video bày tỏ sự bênh vực Hà Linh sau lùm xùm vừa quaNờ Ô Nô trong video bày tỏ sự bênh vực Hà Linh sau lùm xùm vừa qua

Thực sự, chuyến này mình thấy chị Hà Linh giống như mình ngày xưa vậy đó, bị những bên đang cạnh tranh đi truyền thông xấu. Lần này mình thấy chị Hà Linh quá tội nghiệp.

Chị Hà Linh bây giờ giống như Tuấn ngày xưa, bị những reviewer khác kết bè phái với nhau, nhằm hạ bệ chị Hà Linh, không cho chị Hà Linh cơ hội livestream nữa. Các bạn biết thuyết âm mưu này của ai không, chính là của những người livestream không lại chị Hà Linh, nhằm đẩy chị Hà Linh vào thế không được đi review nữa", nam Tiktoker này chia sẻ.

Nam Tiktoker này không ai khác chính là Nờ Ô Nô (tên thật là Phạm Đức Tuấn) - người từng bị tẩy chay mạnh mẽ sau vụ làm clip miệt thị người nghèo để làm content bẩn. Thậm chí, thời điểm đó, Nờ Ô Nô còn bị "chiến thần" Hà Linh làm riêng 1 video clip mắng anh chàng "nghèo văn hóa, nghèo trí thức, nghèo đạo đức và nghèo liêm sỉ nữa" và gọi là "cậu nổ".

Nờ Ô Nô từng bị tẩy chay mạnh mẽ khi làm video miệt thị người nghèo để làm content bẩn

Nờ Ô Nô từng bị tẩy chay mạnh mẽ khi làm video miệt thị người nghèo để làm content bẩn

Hà Linh từng nói: "Hế lô (Hello) cậu nổ trong trời đông giá rét. Mình không biết rằng bà cụ trong đoạn video có thực sự nghèo thật hay không, nhưng mình nghĩ rằng cậu này có khi cậu ấy nghèo thật. Nghèo ở đây là nghèo văn hóa, nghèo trí thức, nghèo đạo đức và nghèo liêm sỉ nữa.

Có thể là còn nghèo cả về vật chất cho nên mới bất chấp lên video câu like kiểu rẻ tiền như vậy, kiếm tiền dựa trên tiếng chỉ trích của dân tình. Mọi người cần phải lưu ý này từ thiện là khác mà lợi dụng là khác, đem cái sự nghèo khổ của người ta ra để lợi dụng làm content, đấy là vô học. Mà chuẩn bị lên cái bài xin lỗi đấy mọi người ơi, đồ của nợ".

Hà Linh trong video chửi Nờ Ô Nô "nghèo văn hóa, nghèo trí thức, nghèo đạo đức và nghèo liêm sỉ nữa" sau vụ nam TikToker miệt thị người nghèo.

Hà Linh trong video chửi Nờ Ô Nô "nghèo văn hóa, nghèo trí thức, nghèo đạo đức và nghèo liêm sỉ nữa" sau vụ nam TikToker miệt thị người nghèo.

Qua ghi nhận, sau màn bênh vực "chiến thần" Hà Linh, Nờ Ô Nô không những không nhận được thiện cảm từ phía cư dân mạng, trái lại mọi người càng thấy ngán ngẩm trước lời nói của anh chàng này.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng cho rằng, Nờ Ô Nô nên im lặng trong vụ việc này nếu không muốn tiếp tục bị tẩy chay một lần nữa.

Phương Linh