Nóng: Phát hiện thêm 2 bàn tay trong vali chứa bàn chân người bị đốt cháy

Khám nghiệm hiện trường vụ hai bàn chân người trong vali bị cháy tại bãi đất trống ở Bình Dương, cơ quan công an phát hiện thêm 2 bàn tay.

Liên quan đến vụ việc phát hiện hai bàn chân bị cháy bên trong vali ở bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, sáng nay (25/5), các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Công an TP Tân Uyên và các cơ quan chức năng tiến hành công tác khám nghiệm để điều tra.

Khu vực phát hiện nhiều phần thi thể ở Bình Dương - Ảnh: T.TKhu vực phát hiện nhiều phần thi thể ở Bình Dương - Ảnh: T.T

Qua khám nghiệm trong chiếc vali chứa hai bàn chân bị cháy xém, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm 2 bàn tay bên trong, hai bàn tay nằm ở phía dưới đáy vali nên không bị cháy.

Qua nhận định của cơ quan điều tra, có thể đây là một vụ án mạng, nạn nhân là nữ bị phi tang thi thể.

Sáng cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương xác minh nhân thân nạn nhân, đồng thời điều tra làm rõ vụ việc.

Theo ghi nhận của PV, sáng nay cơ quan điều tra đã mở rộng khu vực phong tỏa, tìm kiếm các phần thi thể còn lại.

Khu vực phát hiện vụ việc là một bãi đất trống vắng người qua lại ở phường Tân Phước Khánh, nơi này cây cối rậm rạp, người dân vẫn thường mang rác ra đây vứt bỏ và đốt.

Một người phụ nữ bán nước gần hiện trường cho hay, cách đây khoảng 5 ngày bà có thấy ngọn lửa nhỏ phát ra từ khu vực bãi đất trống, do nghĩ người dân đốt rác nên bà không để ý. Đến chiều hôm qua một nhóm trẻ em đang chơi ở khu vực này thấy chiếc vali du lịch bị cháy một phần nên tò mò mở ra kiểm tra mới tá hỏa thấy phần chân của người.

Như đã thông tin, vào chiều 24/5, người dân phát hiện tại bãi đất trống ở phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương có chiếc vali du lịch bị cháy xém, mở ra thì tá hỏa phát hiện 2 bàn chân người bị cháy một phần.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để điều tra.

Theo ghi nhận tại hiện trường, hai bàn chân người bị cháy xém phần trên, từ phần gót chân trở xuống đang bị phân hủy. Ở lòng bàn chân còn có một đôi giày màu đỏ của phụ nữ.

Xuân An