O Sen lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ!

Admin
Hơn 4 tháng phát sóng, Ca Sĩ Mặt Nạ đã chính thức tìm được Quán quân.

Đêm Chung kết kết hợp All-Star Concert của Ca Sĩ Mặt Nạ đã chính thức lên sóng. Cũng tại đây, chương trình đã chính thức công bố Quán quân chung cuộc sau hơn 4 tháng phát sóng. Kết quả, nhân vật mascot xuất sắc vượt qua các đối thủ "nặng ký", nhận tỷ số bình chọn cao nhất từ khán giả cả nước, lên ngôi vị cao nhất chính là O Sen. Về nhì là Phượng Hoàng Lửa và về 3 là Lady Mây.

osen

O Sen chính thức lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh: BTC

Trong top 3 mascot, O Sen xứng danh là nhân vật khó đoán bậc nhất chương trình. Càng đi sâu vào vòng trong, cô lại càng thể hiện khả năng biến hóa với những màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau.

osen2

Phượng Hoàng Lửa về nhì, Lady Mây về 3 - Ảnh: Viết Thanh

Ở vòng 1, O Sen từng mang đến Ca Sĩ Mặt Nạ ca khúc Hồn Hoang đầy ma mị và giao lưu với khán giả bằng giọng Bắc nhưng sang vòng 2, nhân vật mascot này lại dùng giọng Huế giao lưu gây bất ngờ. Ở vòng 3, cô đã có màn "thay màu" cực gắt khi thể hiện chất giọng miền Tây cực ngọt qua ca khúc Phải Lòng Con Gái Bến Tre.

Sau đó, nữ ca sĩ đã dẫn đầu bảng nhờ màn thể hiện chất giọng Opera qua tuyệt tác kinh điển, với tuổi đời hơn 147 năm Carmen - Habanera lên sân khấu tranh tài. Sự huyền bí trong giọng hát, cùng kỹ thuật thanh nhạc bậc thầy đã giúp O Sen dễ dàng khiến người nghe phải rợn người ngay những câu hát đầu tiên. Đêm Chung kết vừa qua, O Sen cũng đã xuất sắc đánh bại các đối thủ, trở thành "chiến binh" sở hữu sân khấu có lượt bình chọn cao nhất.