Top 3 cung hoàng đạo nữ có nhu cầu sinh lý cực cao: Song Tử quấn quýt triền miên, mê 'chuyện ấy'

Admin
Song Tử, Kim Ngưu và Sư Tử là top 3 những cung hoàng đạo nữ có nhu cầu sinh lý cực cao.

Hạng 1: Song Tử

Lý do các cô gái thuộc chòm sao này đứng đầu bảng là vì họ hơi có chút tò mò về chuyện “giường chiếu” giữa nam với nữ. Ngoài ra, tính cách hoạt bát, dễ thay đổi của mình, họ thường có thể khiến cho những lần “lăn giường” của cả hai trở nên vô cùng thoải mái và thú vị.

song tử
Song Tử

Bản thân Song Tử nữ không có quá nhiều ham muốn về chuyện đó, tuy nhiên một khi đã động vào cỗ máy “ham muốn” của họ thì sẽ rất khó để dừng lại. Các Song Tử nữ cũng cực kỳ thích bầu không khí quấn quýt, triền miên khi ở bên người yêu, điều này sẽ mang lại cho họ những khoái cảm chưa từng có.

Hạng 2: Kim Ngưu

Mặc dù các Kim Ngưu nữ có ham muốn về phương diện tình dục cực cao, nhưng họ lại ngại chủ động. Tuy nhiên, nếu đối phương “bật đèn xanh” trước thì họ sẽ phối hợp hết mức có thể.

Các cô gái thuộc chòm sao này có xu hướng thích những cuộc “yêu” mơn trớn và lâu dài. Đối với chuyện đó, họ không thích đối phương hay cả hai chỉ làm qua quýt cho xong chuyện.

kimnguu (3)
Kim Ngưu

Trên phương diện này, Kim Ngưu nữ thường là người rất chu đáo, họ biết cách biến “chuyện ấy” thành một nét nghệ thuật chứ không chỉ đơn thuần chỉ là sự “phát tiết” về mặt thể xác.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử nữ là những cô gái rất “bá đạo”, chỉ cần họ gặp được người đàn ông đủ mạnh mẽ và đúng ý mình thì ham muốn của họ sẽ hoàn toàn bùng cháy.

sutu (3)
Sư Tử

Ngoài ra, các cô gái thuộc chòm sao này là nhóm người tương đối, bọn họ rất khó có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của người khác đối với mình. Một khi ham muốn tình dục của Sư Tử nữ được khởi dậy, họ sẽ biến thành những cô gái cực kỳ quyến rũ về mặt thể xác và tận hưởng hết mình những khoái cảm vô bờ bến mà chuyện đó mang lại.

Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Weibo VN.