Túi DIOR TOUJOURS mới ra mắt 2023 có gì mà khiến JISOO (BLACKPINK) lăng xê

Hoàng Hà My
Sau khi ra mắt lần đầu tiên tại buổi trình diễn BST Dior Xuân-Hè 2023, chiếc túi da chần bông Dior Toujours chính thức được ghi tên vào danh sách “IT-Bag” của hàng loạt những người nổi tiếng.

Dior Toujours lần đầu tiên được NTK Maria Grazia Chiuri trình làng tại buổi trình diễn BST Dior Xuân-Hè 2023. Chiếc túi này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trong tủ đồ hàng ngày nhiều ngôi sao và những người đam mê thời trang, tiêu biểu như Jisoo (BLACKPINK), Kim Yuna, Kim Min Ha, Irene Kim…

blackpink

Ảnh: @sooyaaa__

Lấy cảm hứng từ túi Dior 95.22, ra mắt lần đầu vào tháng 3, Dior Toujours duy trì phong cách đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu Pháp, kết hợp tất cả các yếu tố tạo nên một chiếc túi xách Dior và đặc biệt đáng chú ý với thiết kế da chần bông sang trọng. Dior Toujours là phiên bản thu nhỏ của những di sản phong phú của nhà mốt thông qua họa tiết macrocannage biểu tượng và đường nét hoàn thiện tinh tế trong phom dáng đương đại.

blackpink

Ảnh: Haute Living

Kiểu dáng mềm mại với các kích thước nhỏ, vừa hoặc lớn cùng tay cầm có thể điều chỉnh không chỉ giúp Dior Toujours trở nên thiết thực trong thời trang hàng ngày mà còn làm linh hoạt trong phong cách của túi. Với nhiều phiên bản màu sắc bao gồm đen, nâu, trắng và latte, Dior hứu hẹn một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại, bất kể lựa chọn màu sắc. Thiết kế này càng hấp dẫn hơn khi được trang trí bằng những chiếc “charm” DIOR sang trọng. Từ thanh lịch đến giản dị, chiếc túi Dior Toujours dễ dàng phù hợp với bất kỳ dịp hay trang phục nào.

Dior Toujours được Jisoo lăng xê hết mực. (Ảnh: @sooyaa__)

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Dior Toujours đã trở thành chiếc “IT-Bag” dành cho đại sứ thương hiệu toàn cầu Jisoo (BLACKPINK), nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Min-ha, nữ diễn viên Thái Lan Tontawan…

blackpink

Ảnh: @gominsi

Ảnh: @serene_lsy

Ảnh: @ireneisgood

Ảnh: @ellenwuuuuu

Ảnh: @tsangtastic

blackpink

Ảnh: @yoyokulala

Belle