Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của 4 huấn luyện viên "Rap Việt"

Hoàng Hà My
Không chỉ có gu ăn mặc sành điệu, dàn huấn luyện viên "Rap Việt" còn gây chú ý khi đeo toàn đồng hồ hàng hiệu xa xỉ.

Là rapper nổi tiếng, 4 huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 đều sở hữu phong cách thời trang "chất ngầu" và không thiếu sự xuất hiện của loạt thiết kế đến từ các nhà mốt cao cấp.

Bên cạnh trang phục hàng hiệu, khán giả còn không khỏi trầm trồ trước những món phụ kiện đắt giá, nhất là đồng hồ, của dàn huấn luyện viên.

Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của 4 huấn luyện viên Rap Việt - 1

Mỗi tập, 4 huấn luyện viên "Rap Việt" lại khiến khán giả chú ý với phong cách thời trang đa dạng (Ảnh: FBNV).

Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của 4 huấn luyện viên Rap Việt - 2

Nhiều dân sành hàng hiệu nhận xét, một trong những huấn luyện viên "chất chơi" nhất mùa này chắc hẳn là Andree Right Hand. Không chỉ khoác lên mình những bộ cánh đắt đỏ, Andree còn chọn đồng hồ cao cấp để đeo trên cổ tay. Điển hình nhất là chiếc Audemars Piguet Royal Oak Chronograph trị giá gần 1,8 tỷ đồng (Ảnh: FBNV, Piguet).

Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của 4 huấn luyện viên Rap Việt - 3

Bộ sưu tập đồng hồ của Andree còn có sự góp mặt của thiết kế Cartier Santos Diamond được đính kim cương sang trọng. Để sở hữu mẫu đồng hồ này, người mua phải bỏ ra số tiền hơn 312 triệu đồng (Ảnh: FBNV, Cartier).

Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của 4 huấn luyện viên Rap Việt - 4
Huấn luyện viên Thái VG cũng gây chú ý khi đeo trên tay chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40mm Everose Gold mặt xanh Olive trị giá hơn 1 tỷ đồng. Anh phối ăn nhập chiếc đồng hồ được làm bằng vàng hồng nguyên khối 18k với vòng cổ bằng vàng thiết kế dạng dây xích cá tính (Ảnh: FBNV, AL).
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của 4 huấn luyện viên Rap Việt - 5

Người hâm mộ yêu thích đồng hồ xa xỉ nhận ra mẫu đồng hồ BigDaddy lựa chọn khi xuất hiện tại "Rap Việt" cũng đến từ thương hiệu cao cấp Hublot. Thiết kế anh sở hữu là Hublot Classic Fusion Titanium 42mm. Hiện tại, giá của mẫu đồng hồ này là gần 190 triệu đồng (Ảnh: FBNV, Hublot).

Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của 4 huấn luyện viên Rap Việt - 6

B Ray sở hữu thiết kế đồng hồ đến từ thương hiệu Rolex. Khi ngồi ghế nóng "Rap Việt", nam rapper đeo chiếc Rolex Sky-Dweller Yellow Gold Black Stick Dial on Oysterflex 42mm. Với trang phục chỉ áo phông quần vải đơn giản, chiếc đồng hồ trị giá hơn 1 tỷ đồng chính là điểm nhấn cho lần xuất hiện này của B Ray (Ảnh: FBNV, Rolex).

Trân Ni