Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố'

Ngân Hà
Nhân vật Nhung do diễn viên trẻ Đào Phương Anh thủ vai đang gây chú ý ở phim giờ vàng "'Làng trong phố". Lần đầu chạm ngõ truyền hình, diễn xuất của Phương Anh trong vai tiểu tam được đánh giá khá cao. 
Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 1

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 3

Nhung có quá khứ đáng thương. Bố mẹ mất sớm, gia cảnh khó khăn nên cuộc sống luôn túng thiếu. Cô luôn trách bố hèn kém nên để cả gia đình thiệt thòi.

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 4

Mặc anh trai ngăn cản, thậm chí dọa dẫm, Nhung cương quyết kiếm tiền bằng cách cặp kè đại gia. Cô bỏ học, mải mê chạy theo những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Cô gái trẻ ám ảnh bởi cái nghèo. Dù bị đánh ghen tơi bời, Nhung không từ bỏ việc làm "người thứ ba".

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 5

Phương Anh vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 6

Nữ diễn viên 10X có thân hình nóng bỏng. Cô chuộng gu thời trang quyến rũ, ngọt ngào. Phương Anh thường xuyên đăng những tấm hình khoe trọn vóc dáng cuốn hút trên trang cá nhân.

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 7

Đào Phương Anh chăm chỉ phối đồ theo nhiều phong cách, vừa năng động, vừa điệu đà.

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 8Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 9

Nữ diễn viên Làng trong phố ưu tiên những chiếc váy yểu điệu, thướt tha.

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 10Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 11

Sau những tập đầu tiên, diễn xuất của Phương Anh được hầu hết khán giả đánh giá ở mức tròn vai. Những tập tiếp theo, nhân vật của Phương Anh được dự đoán khiến cuộc hôn nhân của Hiếu (Duy Hưng) gặp sóng gió.

Ảnh đời thường gợi cảm của tiểu tam phim 'Làng trong phố' ảnh 12

Ngoài Làng trong phố, Phương Anh tham gia dự án phim Những đóa hoa trong sương. Chia sẻ với Tiền Phong, Phương Anh cho biết đang ở trong thời gian bận rộn ghi hình.