Lâm Minh miệng chảy máu, ôm con khóc trên livestream tố bị Decao và mẹ đánh

Ngân Hà
Sự việc của Lâm Minh - vợ Decao đang nhận về sự chú ý từ cư dân mạng.

Tối 24/5, Lâm Minh - vợ Decao bất ngờ livestream trong tình trạng bất ổn, khiến dân tình không khỏi lo lắng. Trong livestream, cô vừa ôm con vừa khóc, tinh thần hoảng loạn và khóe miệng cũng bị chảy máu.

"Tại sao tôi phải bịa ra cái chuyện này? Không Hy không bị đánh. Đầu của Hy là bị máu của chị chảy ra thôi" - Lâm Minh nói.

Hình ảnh bất ổn của Lâm Minh

Ngay sau đó, cô đã tắt livestream nhưng những đoạn clip cut đã được cư dân mạng ghi lại và lan truyền trên các diễn đàn. Cả trong phiên live lẫn phía dưới các bài đăng này, nhiều người để lại bình luận đề nghị Lâm Minh giữ bình tĩnh và mong không có chuyện gì xảy ra.

Khi vừa tắt livestream, Lâm Minh cũng cập nhật story trên Instagram. Cô đăng ảnh mâm cơm gia đình và viết thêm: "Anh Thắng yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi".

Story mới của Lâm Minh sau khi livestream

Hiện tại sự việc đang tiếp tục được dân tình bàn tán xôn xao.

Lâm Minh sinh năm 1998, được biết đến với vị trí người mẫu ảnh, fashionista được nhiều thương hiệu thời trang trong nước săn đón. Cô cũng là chủ shop thời trang có tiếng ở TP.HCM, sở hữu trang cá nhân có 262 nghìn người theo dõi.

Ngoài ra, cô còn được cộng đồng mạng biết đến là bạn gái của Decao (tên thật Cao Minh Thắng, sinh năm 1990), cũng là một fashionista kiêm chủ shop nổi tiếng.

Sở dĩ vẫn là bạn gái vì gần nhất Lâm Minh tiết lộ mình chưa được Decao hỏi cưới, đây cũng là một nỗi ấm ức lớn của cô vì đã sinh con nhưng chưa có một "danh phận".

Cuối năm 2020, trên mạng rộ thông tin hẹn hò của cặp đôi nhưng cả hai không có bất cứ xác nhận nào. Đến đầu năm 2022, Decao bất ngờ thông báo có con. Hiện tại, cả hai đang sinh sống tại Ninh Thuận.

Lâm Minh miệng chảy máu, ôm con khóc trên livestream - Ảnh 3.

S.A