Lisa (BLACKPINK) bị tẩy chay vì biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y

Ngân Hà
Những người hâm mộ tại Trung Quốc tỏ ra thất vọng và giận dữ trước quyết định biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y của Lisa.
Lisa (BLACKPINK) bị tẩy chay vì biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y - Ảnh 1.

Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - hiện đang là tâm điểm của sự chú ý sau khi thông báo lịch trình biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse ở Paris (Pháp). Tin tức này khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" và chia làm hai luồng ý kiến: một bên ủng hộ bước đi mới của Lisa trong khi nhiều khán giả bất ngờ và thất vọng trước quyết định biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y của nữ thần tượng.

Đáng chú ý, một số trang cộng đồng fan Lisa tại Trung Quốc đã tuyên bố "đóng cửa", ngừng ủng hộ "em út" nhà BLACKPINK sau quyết định biểu diễn táo bạo của cô. Nhiều khán giả tại Trung Quốc cũng tỏ ra thất vọng khi một ngôi sao hàng đầu K-Pop và là thần tượng của nhiều bạn trẻ lại chấp nhận biểu diễn tại một câu lạc bộ thoát y.

Lisa (BLACKPINK) bị tẩy chay vì biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

"Thỏa thuận của Lisa với câu lạc bộ thoát y khiến cô ấy giống như một người sẵn sàng đánh đổi cơ thể của mình để đạt được danh tiếng. Tại Trung Quốc, việc trở thành một vũ nữ thoát y là điều đáng xấu hổ", Fan Yang - một nhà nghiên cứu tại Đại học Melbourne - lý giải nguyên nhân khiến người hâm mộ Trung Quốc phẫn nộ trước sự việc này.

Tuy vậy, nhiều người hâm mộ vẫn bày tỏ lòng trung thành của mình và ủng hộ Lisa. Thực tế là Crazy Horse là một câu lạc bộ thoát y nổi tiếng tại Pháp và từng có nhiều ngôi sao lớn hàng đầu thế giới biểu diễn tại đây, trong đó có Beyoncé, Cher...

Phát ngôn viên của Crazy Horse cũng nhấn mạnh đây là một "quán rượu thanh lịch và sáng tạo nhất trên thế giới". Chính vì vậy, phản ứng tiêu cực của khán giả về việc Lisa biểu diễn tại đây là vô cùng shock đối với họ.

Hà Linh