Nếu không có Vinicius, có tồn tại Bellingham ở Real Madrid?

Ngân Hà
Việc ghi thêm một bàn thắng nữa để giúp Real Madrid giành chiến thắng tối thiểu trước Celta Vigo cuối tuần trước đã giúp Bellingham xây dựng cả một Dải thiên hà cho riêng mình, tiền vệ người Anh đồng thời cũng sửa chữa mọi vấn đề của đội bóng Hoàng gia tại Balaidos.

Có một sự thật là 9 bàn thắng của Real Madrid sẽ không thể xuất hiện nếu không có Bellingham, người đã ghi 66,7% số bàn thắng cho toàn đội từ đầu mùa.

Điều mà một cầu thủ Real Madrid không thể đạt được khi là tác giả của 4 trong 6 bàn thắng đầu tiên cho đội bóng, kể từ khi Ivan Zamorano làm được vào năm 1994. Hơn nữa, sự khởi đầu đó đã bắt đầu đưa tiền vệ người Anh vào danh sách của những ngôi sao có khả năng sẽ trở nên vĩ đại. Và nếu chọc thủng lưới lưới Getafe, anh sẽ đạt cột mốc ngang bằng với Cristiano Ronaldo, người đã ghi 5 bàn trong 4 trận đầu tiên khoác áo Real vào năm 2009.

"Bellingham là một số 9 và cậu ấy không biết điều đó", kí giả Tavero bình luận trên AS. Điều nguy hiểm với mọi hậu vệ chính là họ phải đối mặt với một sát thủ trong vòng cấm mà người đó không biết anh ta đang sở hữu những kĩ năng và cảm giác hoàn hảo với bàn thắng như vậy.

Real Madrid: Nếu không có Vinicius, có tồn tại Bellingham? - Ảnh 1.

Khả năng ghi bàn của Bellingham sẽ bị thử thách sau khi Vinicius chấn thương

4 bàn thắng đều đến từ khoảng cách hơn 5 mét với một mẫu số chung, những cú chạm bóng tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng ghi bàn luôn là điều rất phức tạp, ngay cả với những quái vật đương đại như Haaland hay Mbappe. Nhiều người gần đây bắt đầu thừa nhận hoặc tin rằng, sự xuất hiện của Bellingham sẽ bù đắp cho sự vắng mặt của Benzema. Điều dường như là khá lớn lao nhưng số 5 lại có xu hướng khiến cho mọi lời ca ngời trông có vẻ như không phải sự cường điệu hoặc lạc quan quá mức ở Bernabeu.

Nhưng hãy chờ đợi điều này và đánh giá khả năng ghi bàn sau đó của Bellingham: Chấn thương của Vinicius, nó đến vào thời điểm mà hàng tiền đạo thuần túy của Dải thiên hà không có người thay thế xứng đáng cho Karim Benzema và Vinicius đã phải làm rất nhiều việc để tạo ra một không gian chơi bóng an toàn cho số 5.

Jude Bellingham tất nhiên là người có mọi biện pháp khắc phục những rắc rối mà chấn thương của tiền đạo người Brazil có khả năng để lại nhưng anh có thể không phải là chiếc chìa khóa vạn năng để mở khóa mọi khung thành, hiển nhiên là như vậy khi các đối thủ sẽ thử mọi phương pháp để giảm tối đa tầm sát thương từ Bellingham.

Thiên Ý