Ngọc Trinh coi thường pháp luật!

Người mẫu Ngọc Trinh đã đăng lên mạng xã hội khoảnh khắc cô phải vào bệnh viện khâu 3 mũi, nhiều vết thương mềm sau khi “diễn xiếc” trên mô tô phân khối lớn.

Ngọc Trinh khẳng định dù gặp tai nạn nhưng điều đó không khiến cô sợ hãi. Cô sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê lái xe mô tô phân khối lớn của mình.

ngoc-trinh-dam-me-lai-mo-to-phan-khoi-lon-1696839866.jpg

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh mê điều khiển xe mô tô

Người được cho là "nữ hoàng nội y" lập luận: "Vì chỉ có một lần để sống, nên mình luôn nhắc nhở bản thân phải sống một cuộc đời thật tử tế, thật bận rộn với công việc, với yêu thương mọi người xung quanh mình, sẵn sàng làm tất cả những gì mình muốn trên cuộc đời này để sau này không có gì hối tiếc hay hối hận vì những điều mình không dám làm".

Và một trong những điều mà cô muốn làm ở thời điểm này để mai này không hối tiếc là "phi" chiếc xe phân khối lớn trên đường phố. Thật ra, như chính lời cô nói, muốn chơi xe mô tô phải có tiền và thời gian. Có lẽ, ở thời điểm hiện tại, cô có cả hai nên cô đang bày ra cho thiên hạ biết cô yêu tốc độ như thế nào.

ngoc-trinh-dang-tay-khi-lai-mo-to-1696839915.jpg

Gần đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi liên tục chia sẻ những hình ảnh lái xe mô tô với đủ kiểu tạo dáng gây tranh cãi vì quá nguy hiểm. Ngọc Trinh cho biết đã học lái xe từ một người có kinh nghiệm, chuyên tập luyện cho người mới chơi xe.

Trong quá trình học, cô được nhắc nhở phải mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn trong lúc lái xe. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã không nghe theo, cô nói: "Thầy đã cảnh báo tôi rồi nhưng vì tôi không nghe theo, nên không đổ thừa ai được".

Kết quả, cô được đưa vào bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngọc Trinh cho hay: "Tôi sẽ rút kinh nghiệm sau tai nạn và sẽ không bỏ cuộc với bộ môn này nhưng sẽ tiết chế sự tự tin. Bạn nữ nào muốn chơi bộ môn này phải che chắn và bảo vệ thật kỹ nha".

ngoc-trinh-coi-thuong-phap-luat-1696840099.jpg

"Chơi dại" và tự chịu hậu quả, âu cũng chỉ là chuyện thường tình. Nhưng vì đây là Ngọc Trinh, nên mọi chuyện không còn là chuyện cá nhân của cô nữa. Bởi lẽ, Ngọc Trinh là nhân vật giải trí nên mọi hành vi, hành động của cô sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến lượng khán giả, đặc biệt là người trẻ. Dù Ngọc Trinh đã gửi lời cảnh báo đến với những bạn trẻ thích lái mô tô, nhưng có lẽ không bạn trẻ nào để ý đến những lời khuyến cáo, bởi hình ảnh của cô phô bày trên mô tô có sức hút hơn.

Tuổi trẻ, thường có thêm sức mạnh khi được khen "ngầu", "chơi chất". Và Ngọc Trinh rõ ràng đang đánh đúng vào tâm lý của rất nhiều bạn trẻ.

ngoc-trinh-oi-hay-bot-xam-1696840213.mp4

Ngọc Tinh tạo dáng khi đang chạy mô tô phân khối lớn

Trước đây, Ngọc Trinh từng "cày nát" đường phố trước khi có mặt để thi bằng lái xe ôtô. Cô cũng chẳng giấu chuyện không bằng lái mà vẫn chạy xe. Và lần này, khán giả lại tự hỏi "không biết cô nàng đã có bằng lái xe mô tô chưa mà đã cưỡi xe phân khối lớn như vậy?".

Ngọc Trinh có quyền làm bất cứ thứ gì cô thích nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật. Và cô cũng sẽ tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm. 

Những clip Ngoc Trinh điều khiển lái xe mô tô phân khối lớn trên đường và tạo nhiều tư thế lái xe để khoe vóc dáng đã khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội vì cho rằng không an toàn và sẽ khiến nhiều người "học" theo gây nguy hiểm.

ngoc-trinh-khau-3-mui-1696840408.png

Ngọc Trinh phải vào bệnh viện khâu 3 mũi, cùng nhiều vết thương mềm sau khi “diễn xiếc” trên mô tô phân khối lớn.

Nếu được các cơ quan xác minh đó là sự thật sau khi mời cô làm việc, Ngọc Trinh cần phải bị xử lý nặng để làm gương vì đây không phải là lần đầu tiên cô có hành vi "coi thường pháp luật".

Và do cô là người có ảnh hưởng nhất định đến với một bộ phận công chúng, những nhãn hàng đang và sẽ hợp tác với cô cũng nên xem xét xem lại chuyện vi phạm hợp đồng hoặc cộng tác trong tương lai. Vì là một gương mặt đại diện nhãn hàng, thương hiệu, nhân vật giải trí phải có hành vi, cử chỉ chuẩn mực, ít nhất không tạo ảnh hưởng xấu!

Nếu các nhãn hàng hợp tác với Ngọc Trinh không hành động, những khán giả - người tiêu dùng chân chính, thông minh hãy dùng quyền của mình để phản ứng với những hành vi xấu, ảnh hưởng tiêu cực với cộng đồng. Nhân vật giải trí và kinh doanh ngày nay cũng phải gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Thụy Vũ