NSND Hồng Vân làm rõ tin đồn bị cấm sóng, phải sang Mỹ định cư

Admin
"Tôi quyết định dừng chân hoàn toàn vì công việc gia đình. Mong mọi người cũng hiểu cho tôi và đừng nghĩ sai vấn đề nữa", NSND Hồng Vân cho hay.

Thông tin NSND Hồng Vân rời chương trình “Bạn muốn hẹn hò” để sang Mỹ sau hai năm gắn bó khiến nhiều người bất ngờ.

Hồng Vân - Quyền Linh
NSND Hồng Vân rời chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Mới đây, trên kênh Youtube của “Bạn muốn hẹn hò” đã đăng tải một clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường NSND Hồng Vân trao lại vị trí bà mai cho diễn viên Ngọc Lan. NSND Hồng Vân chia sẻ: "Bước sang mùa ghi hình mới, tôi nghĩ Ngọc Lan chắc chắn sẽ đảm đương được vai trò bà mai và tạo làm gió, phong cách mới cho chương trình.

Ngọc Lan vừa là một diễn viên, vừa là MC rất nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác tôi nhưng hay hơn tôi nhiều. Em ấy trẻ trung, năng động hơn tôi nên chương trình sẽ có được màu sắc mới.

Về phía mình, tôi lúc nào cũng muốn Bạn muốn hẹn hò là món ăn tinh thần thú vị, đáng yêu, đem lại sự bổ ích với người xem. Tôi chúc cho hai cán bộ mới là Quyền Linh và Ngọc Lan sẽ đạt thành công mỹ mãn, ghép đôi và mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi trong tương lai”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Bạn muốn hẹn hò
Ngọc Lan sẽ là người kế nhiệm NSND Hồng Vân trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cùng với đó, NSND Hồng Vân bồi hồi nhớ lại chặng đường gần 2 năm đồng hành với “Bạn muốn hẹn hò” trong vai trò bà mai.

“Tôi đã đồng hành gần hai năm cùng Bạn muốn hẹn hò, quay hình hơn 200 tập, tiếp xúc được hơn 400 cặp đôi và tỷ lệ các cặp đôi bấm nút lên đến 80%. Đó là một chặng đường không dài và cũng không ngắn, nhưng đầy ý nghĩa với tôi và chương trình. Nhắc lại cảm giác những ngày đầu đảm nhiệm vai trò bà mối, tôi không khỏi bồi hồi.

Lúc mới bước vào chương trình, tôi rất áp lực. Cát Tường thì quá duyên dáng, tới Nam Thư thì quá xinh đẹp và cá tính, rồi thêm MC quốc dân Quyền Linh nữa. Tôi rất sợ bị so sánh với các đồng nghiệp.Bởi vậy, khi nhận lời, mặc dù khoái chí nhưng tôi vẫn lo lắng giống như con gái lần đầu tiên về nhà chồng.

Tôi tự thấy mình không thể nào trẻ trung như Cát Tường với Nam Thư. Tuy nhiên, sau đó tôi cũng tìm ra được cách dẫn riêng phù hợp với phong cách cũng như tuổi tác của mình”.

NSND Hồng Vân là bà mai thứ ba của "Bạn muốn hẹn hò"
NSND Hồng Vân là bà mai thứ ba của "Bạn muốn hẹn hò"

Chia sẻ về kỷ niệm đầu tiên khi tham gia ghi hình “Bạn muốn hẹn hò”, NSND Hồng Vân xúc động nói: “Tôi vẫn nhớ mãi cảm giác hôm ghi hình đầu tiên, tôi cứ đu theo MC Quyền Linh không rời. Tôi còn bảo Quyền Linh: "Linh ơi Linh, Vân chỉ biết đu bám theo Linh thôi rồi tới đâu hay tới đó".

Thật may mắn, hôm tôi ghi hình đầu tiên, người chơi đã bấm chọn nhau. Trong nhiệm kỳ, tôi và Quyền Linh đã kết nối được 10 cặp đi đến hôn nhân. Hoàn thành sứ mệnh được như vậy khiến tôi tự thấy mình cũng mát tay lắm, nghĩ lại vẫn thấy vui".

Bên cạnh đó, có không ít tin đồn xung quanh việc NSND Hồng Vân rời Việt Nam, thậm chí một số người đặt ra giả thuyết nữ nghệ sĩ bị cấm sóng và sang Mỹ định cư. Trước những tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội, NSND Hồng Vân đã đính chính và cho biết cô sang Mỹ để thăm con gái và cháu ngoại vài tháng rồi sẽ trở về Việt Nam.

NSND Hồng Vân và con gái Xí Ngầu
NSND Hồng Vân 'khoe' chuẩn bị được lên chức bà ngoại

"Tôi quyết định dừng chân hoàn toàn vì công việc gia đình. Mong mọi người cũng hiểu cho tôi và đừng nghĩ sai vấn đề nữa.

Nhiều người nói tôi bị công ty ruột cấm sóng, rồi sang Mỹ định cư các kiểu. Nói thật, tôi và MCV (công ty sản xuất Bạn muốn hẹn hò) như gia đình liền chân liền tay, sao có chuyện đó được.

Mong mọi người hãy nghĩ mọi chuyện một cách tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với tôi, Bạn muốn hẹn hò giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì tôi luôn luôn dõi theo".