Quỳnh Trần JP đang dần mất phong độ: Gần 4 tháng chưa có clip triệu view, đổi hướng bắt trend biến hình hậu “dao kéo” nhưng cũng không khá hơn là bao

Sau loạt lùm xùm không hay, kênh YouTube và TikTok của Quỳnh Trần JP đang đối diện với tình cảnh tụt giảm thê thảm về lượng người xem.

Quỳnh Trần không còn là cái tên xa lạ với nhiều người dùng YouTube ở Việt Nam. Cô cùng con trai của mình là bé Sa từng gây xôn xao trên mạng xã hội về cuộc sống ở Nhật với những clip "mukbang" triệu view. Tính đến thời điểm này, các nền tảng mạng xã hội của Quỳnh Trần JP đều có lượt view cao cùng lượng fans đông đảo.

Là một nữ YouTuber đình đám với lối nói chuyện có duyên, khi nổi tiếng mẹ con Quỳnh Trần còn được mời về Việt Nam dự nhiều sự kiện hay tham gia ghi hình talkshow. Chính vì vậy mà những thông tin hình ảnh của Quỳnh Trần luôn nhận được lượng tương tác khá cao.

Quỳnh Trần JP đang dần mất phong độ: Gần 4 tháng chưa có clip triệu view, đổi hướng bắt trend biến hình hậu “dao kéo” nhưng cũng không khá hơn là bao - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP đang dần mất phong độ: Gần 4 tháng chưa có clip triệu view, đổi hướng bắt trend biến hình hậu “dao kéo” nhưng cũng không khá hơn là bao - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP đang dần mất phong độ: Gần 4 tháng chưa có clip triệu view, đổi hướng bắt trend biến hình hậu “dao kéo” nhưng cũng không khá hơn là bao - Ảnh 3.Quỳnh Trần JP nổi tiếng với những clip mukbang hấp dẫn. (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Tuy nhiên, thời gian gần đây vì vướng vào những lùm xùm không đáng có mà YouTuber Quỳnh Trần đang chịu cảnh view tụt dốc thê thảm về lượng xem, tương tác trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội.

Từng khiến bao người phải ao ước khi kênh cá nhân của nữ YouTuber này đạt đến hơn 4,2 triệu người theo dõi. Thế nhưng hiện tại, các clip của mẹ con bé Sa không còn tạo nên cơn sốt với cộng đồng mạng, thậm chí có những video sau vài tháng đăng tải vẫn chỉ dao động trăm nghìn views.

Quỳnh Trần JP đang dần mất phong độ: Gần 4 tháng chưa có clip triệu view, đổi hướng bắt trend biến hình hậu “dao kéo” nhưng cũng không khá hơn là bao - Ảnh 4.Các clip được đăng tải trong thời gian gần đây đa số đều có lượng tương tác khá thấp. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Nhiều người cho rằng việc Quỳnh Trần JP ngày càng bị giảm tương tác có thể do những ồn ào gần đây của cô nàng, đặc biệt sau phát ngôn được cho là bênh vực Bà Nhân Vlogs trong drama thụ tinh nhân tạo thì lượng fans quay lưng lại với Quỳnh Trần đã và đang ngày một nhiều hơn.

Quỳnh Trần JP đang dần mất phong độ: Gần 4 tháng chưa có clip triệu view, đổi hướng bắt trend biến hình hậu “dao kéo” nhưng cũng không khá hơn là bao - Ảnh 5.

Quỳnh Trần JP đang dần mất phong độ: Gần 4 tháng chưa có clip triệu view, đổi hướng bắt trend biến hình hậu “dao kéo” nhưng cũng không khá hơn là bao - Ảnh 6.

Những lùm xùm của Quỳnh Trần JP khiến không ít khán giả "quay lưng". (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Dường như mẹ bé Sa cũng đã lường được sự tụt view trên các kênh của mình, bởi vậy mà cô nàng cũng dần trở thành một TikToker thực thụ khi tranh thủ bắt những trend hot hit trên mạng xã hội để câu view. Sở hữu một diện mạo mới hậu "dao kéo" thế nên Quỳnh Trần JP đã tận dụng điều này để thử sức với những trend biến hình, tạo nên một hình tượng Quỳnh Trần hoàn toàn mới lạ trong mắt khán giả.

Quỳnh Trần JP hậu phẫu thuật thẩm mỹ đã bắt đầu "đu trend" hot hit trên TikTok. (Ảnh: @QuynhtranJP)

Dù cố gắng đổi hướng nội dung là vậy nhưng kết quả cũng chẳng khá hơn là bao. Cho đến thời điểm hiện tại, rất khó để tìm thấy clip đạt trên 1 triệu views trên kênh của YouTuber Quỳnh Trần. Trong khi đó, các clip review vẫn được cô liên tục đăng tải với tần suất khá dày đặc.

Sở hữu hơn 4 triệu lượt đăng ký như vậy nhưng video lại "lẹt đẹt" vài trăm view, đây được cho là dấu hiệu các kênh YouTube, TikTok của Quỳnh Trần JP đang mất dần người xem trung thành. Bạn nghĩ sao về những clip gần đây của Quỳnh Trần JP?