Bạn trai hơn 17 tuổi của Hoa hậu Khánh Vân

Sau khi Khánh Vân công khai được bạn trai cầu hôn, nguồn tin cho biết chồng sắp cưới của cô là nhiếp ảnh gia Nguyễn Long (quản lý hiện tại của hoa hậu).

Ngày 30/6, Khánh Vân thông báo được bạn trai cầu hôn. Cô chỉ đăng ảnh khoe nhẫn ở ngón áp út, dùng biểu tượng trái tim che gương mặt chồng sắp cưới, kèm mô tả: "Vâng, em đồng ý".

Lúc đó, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, quản lý của Khánh Vân, cho biết Khánh Vân được cầu hôn nhưng chưa muốn tiết lộ thêm chuyện tình cảm, kế hoạch kết hôn.

Sau khi Khánh Vân báo tin được cầu hôn, nhiều người thắc mắc danh tính bạn trai hoa hậu sinh năm 1995.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, chồng sắp cưới của Khánh Vân cũng chính là quản lý hiện tại của hoa hậu - nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa Khánh Vân và quản lý thân thiết hơn mức đồng nghiệp. Hai người đồng hành trong công việc và cuộc sống từ năm 2021.

Người này cho biết bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Khánh Vân đều biết tin hoa hậu đang hẹn hò nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Do có mối quan hệ quản lý - nghệ sĩ, ít ai nghĩ họ đang yêu nhau.

Hiện, trên các diễn đàn sắc đẹp, bài viết về danh tính chồng sắp cưới của Hoa hậu Khánh Vân được khán giả quan tâm. Nhiều người đăng hình ảnh khoảnh khắc Top 21 Miss Universe 2020 thân thiết với bạn trai nhiếp ảnh gia.

khanh van,  ban trai khanh van,  nguyen long anh 3

Nguyễn Long và Khánh Vân đồng hành trong công việc và cuộc sống từ năm 2021.

Nguyễn Long sinh năm 1978, lớn hơn Khánh Vân 17 tuổi. Trước khi yêu Khánh Vân, nhiếp ảnh gia từng ly hôn và có một con trai 11 tuổi.

Nguyễn Long là cái tên quen thuộc trong giới nhiếp ảnh. Anh đứng sau nhiều bộ ảnh của các người mẫu, hoa hậu, sao hạng A. Anh cũng là nhiếp ảnh chụp bộ ảnh cưới cho Hoa hậu Thùy Lâm.

Trước khi thông báo được bạn trai cầu hôn, Khánh Vân kín tiếng đời tư. Trong một chương trình truyền hình năm 2023, khi nhận được lời chúc sớm tìm được hạnh phúc và câu hỏi về người yêu từ Lâm Vỹ Dạ, Khánh Vân ngầm xác nhận.

"Tôi sắp đến bến bờ hạnh phúc, có thể trong năm nay hoặc năm sau. Món quà cặp gối uyên ương này có nhiều ý nghĩa với tôi", hoa hậu 29 tuổi nói.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.