BlackPink "làm nên lịch sử" khi công bố địa điểm tổ chức concert tại Seoul

Hung TB
BlackPink đã ghi tên mình vào lịch sử K-pop khi trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên tổ chức concert tại Gocheok Sky Dome mang tính biểu tượng của Seoul.

Đầu tháng này, nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu đã tiết lộ ngày biểu diễn cuối cùng tại Seoul cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Born Pink” của họ. Ngày diễn ra các buổi biểu diễn nóng bỏng nhất đã được tiết lộ là 16-17/9. Tuy nhiên, thời điểm đó, địa điểm tổ chức vẫn chưa được tiết lộ.

Phải đến ngày 24/8, sự hồi hộp của người hâm mộ cuối cùng mới được dỡ bỏ khi YG Entertainment , công ty quản lý của BlackPink, thông báo rằng đêm chung kết thực sự sẽ diễn ra tại Gocheok Sky Dome mang tính biểu tượng của thủ đô Seoul.

Tọa lạc tại Gocheok-dong, Seoul, Gocheok Sky Dome là một sân vận động rộng lớn và có uy tín. Với quy mô và danh tiếng đáng kể, mái vòm có sức chứa khoảng 25.000 khán giả cho các buổi hòa nhạc, là sân vận động trong nhà lớn nhất ở Hàn Quốc và là sân nhà của đội bóng chày Kiwoom Heroes. Đây là sân vận động bóng chày có sức chứa gần 17 nghìn người. So với địa điểm tổ chức concert đầu tiên tại Seoul trong world tour BORN PINK - KSPO Dome, YG Entertainment đã lựa chọn sân vận động có sức chứa lớn hơn. Người ta cũng đã thông báo rằng địa điểm sẽ tổ chức trận chung kết Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2023, diễn ra vào ngày 19/11 năm nay.

Cư dân mạng Hàn Quốc rất ấn tượng với thành tích mới nhất của BlackPink và bình luận sôi nổi.

"Không biết liệu họ có thể lấp đầy hết chỗ ngồi lên đến tầng 3 không"

"Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên à?"

"Tôi thực sự rất muốn đi"

"Không có gì ít mong đợi hơn về BlackPink"

"Thật khó tin, tôi chắc chắn sẽ đi"

"Wow, điều này thật ấn tượng đối với một nhóm nhạc nữ"

"Chúc mừng BlackPink. Tôi chỉ hy vọng tôi có thể đặt được một chỗ"

"BlackPink là tuyệt nhất"

"BlackPink chắc chắn ở một đẳng cấp khác"

"Họ là nữ hoàng"

"Tôi không thể tin được lại có một nhóm nhạc nữ biểu diễn ở Gocheok".

Hiện, không chỉ người hâm mộ ở Hàn Quốc nóng lòng chờ đến ngày diễn ra concert, mà nhiều cư dân mạng cũng đang muốn biết buổi diễn cuối cùng này sẽ bùng nổ ra sao.

CTV Vân Hồng