Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà!

Hoàng Hà My
Anh Tú - Diệu có nhiều khoảnh khắc bị netizen bắt gặp diện đồ đôi tình bể tình!

Anh Tú - Diệu Nhi và nhiều khoảnh khắc bị netizen bắt gặp diện đồ đôi tình bể tình!

Diệu Nhi và Anh Tú quen nhau từ năm 2013 nhưng sau hai năm mới nảy sinh tình cảm. Họ về chung một nhà vào cuối năm 2022. Suốt thời gian qua, Anh Tú - Diệu Nhi khiến người hâm mộ ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp và cả những khoảnh khắc diện đồ đôi hạnh phúc bên nhau.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 1 Anh Tú - Diệu Nhi diện áo và nón đôi nhí nhố thuở mới công khai hẹn hò trước công chúng.

 

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 2 Cặp đôi khẳng định chủ quyền lẫn nhau khi chọn đồ couple.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 3 Cả hai diện áo khác màu nhưng cùng chung thiết kế.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 4 Anh Tú - Diệu Nhi gây chú ý khi diện trang phục tone sur tone vi vu dạo phố tại trời Âu.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 5 Cặp đôi gây ấn tượng với áo thun có điểm nhấn là họa tiết chấm bi.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 6 Trong khi Anh Tú bùng nổ visual soái ca trong áo sơ mi thì Diệu Nhi cũng ghi điểm với váy hai dây cùng màu.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 7 Cả hai thường xuyên phát "cẩu lương" cho netizen bởi loạt ảnh mặc đồ đôi cực dễ thương nhưng cũng không kém phần năng động khi xuống phố.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 8 Cặp đôi nhiều lần bị người hâm mộ bắt gặp diện cùng một thiết kế.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 9 Anh Tú - Diệu Nhi dùng mắt kính đôi trong chuyến du lịch gần đây.

 

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 10 Cả hai dùng thắt lưng giống nhau.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 11 Cặp đôi diện áo phông trắng cùng quần jeans vừa đơn giản, vừa cá tính.

Anh Tú - Diệu Nhi là nhân vật đang thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng khi dính tin đồn rạn nứt tình cảm do hàng loạt các bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân của nữ diễn viên. Kế đó, chồng cô cũng vướng phải ồn ào "thả thính" gái lạ vào sáng ngày 18/8.

Tuy cả hai đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên là sai sự thật, tuy nhiên cuộc thảo luận sôi nổi của netizen về sự việc này vẫn chưa đến hồi kết.

Bộ sưu tập đồ đôi suốt 8 năm yêu của Anh Tú - Diệu Nhi: Ngọt ngào đến thế cơ mà! Ảnh 12 Cặp đôi kết hôn vào tháng 10 năm 2022 sau bảy năm hẹn hò.

An Kỳ