"Vua cá Koi" nói gì khi vợ hai thông báo chia tay?

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về mối quan hệ hôn nhân vừa kết thúc của "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân theo chia sẻ của người trong cuộc.

Vua cá Koi nói gì khi vợ thông báo chia tay? - Ảnh 1.

Cả hai đã đường ai nấy đi

Theo đó, ca sĩ Hà Thanh Xuân cho biết vợ chồng cô chưa đăng ký kết hôn nên không phải trải qua quá trình ly hôn. Tuy nhiên, cô khẳng định cả hai đã đường ai nấy đi. Cả hai đám cưới khi quen nhau được 2 tháng. Sau khi về chung một nhà, Hà Thanh Xuân gặp áp lực từ MXH và cặp đôi cũng nhận thấy nhiều điều chưa hòa hợp. Vì vậy cô đã sống một mình trong gần 1 năm qua.Từ khi mới tổ chức đám cưới, "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã vấp phải luồng dư luận trái chiều từ cư dân mạng.

Không lâu sau đám cưới, cặp đôi vướng nhiều nghi vấn chia tay lại càng làm dấy lên sự thắc mắc nhưng cả 2 đều giữ im lặng. Vì vậy, khi ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ đăng đàn xác nhận đã "đường ai nấy đi" với "vua cá Koi", cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng.

Trước chia sẻ của ca sĩ Hà Thanh Xuân, cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến phản hồi của "vua cá Koi" Thắng Ngô. Tuy nhiên, trái với tưởng tượng của cư dân mạng, phán ứng của "vua cá Koi" khá bình thản. Nói về chia sẻ của ca sĩ Hà Thanh Xuân, "vua cá Koi" Thắng Ngô cho biết "chỉ là cô ấy đang bị stress mà thôi".

Hôn nhân ngắn ngủi của Hà Thanh Xuân - Thắng Ngô

Vua cá Koi nói gì khi vợ thông báo chia tay? - Ảnh 3.

Từng bị chỉ trích nhiều nên việc cặp đôi chia tay cũng khiến cư dân mạng xôn xao

Trước đó, ca sĩ Hà Thanh Xuân chia sẻ, cô quyết định lên tiếng để "những ai quan tâm và yêu thương mình không còn phải hoài nghi hay lăn tăn về thông tin cuộc sống hôn nhân của Xuân nữa". Cô cũng cho biết thêm sau lễ cưới với "vua cá Koi" Thắng Ngô, cô đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ 1 bình luận nào trên mạng xã hội.

"Sau một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống 1 mình trong gần 1 năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân cả nhà ạ" - ca sĩ Hà Thanh Xuân viết.

Vua cá Koi nói gì khi vợ thông báo chia tay? - Ảnh 4.

Trong khi ca sĩ Hà Thanh Xuân khẳng định đã chia tay thì vua cá Koi cho rằng "cô ấy đang stress mà thôi"

Với cô, những gì đã qua là 1 bài học để cô được chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời mình...

Thùy Trang