Bị phát hiện có bồ và con riêng, chồng tuyên bố chỉ coi tôi là ô sin cao cấp

Khi bí mật về bồ nhí và con riêng bị lộ, chồng tàn nhẫn nói đã hết tình cảm với tôi, từ rất lâu rồi anh chỉ coi tôi là ô sin cao cấp, lo chăm con cho anh.

Vợ chồng tôi kết hôn vừa tròn 10 năm, có 2 con gái. Bé lớn 7 tuổi, bé thứ hai mới 18 tháng. Chồng tôi kinh doanh nội thất ô tô, thu nhập cũng khá dư dả. 

Từ lúc sinh con lớn, tôi đã nghỉ làm ở nhà chăm con và lo việc nội trợ. Tôi cố gắng làm hết mọi việc để chồng có thời gian kiếm tiền nhiều hơn. Hàng tháng, anh đưa tôi 20 triệu đồng tiền sinh hoạt phí và đóng học cho con cái. 

Điều tôi buồn là mỗi khi gia đình có việc, chồng tôi luôn tự cho mình quyền quyết định mà không hề bàn bạc với vợ. Anh cho rằng mình kiếm tiền nuôi cả nhà nên làm gì cũng không phải hỏi vợ, đã quyết là vợ phải nghe theo. 

Vì con gái nhỏ đã được 18 tháng, tôi nói với chồng nên để con đi học mẫu giáo, rồi tôi sẽ đi làm. Tôi muốn chủ động về kinh tế để không phụ thuộc chồng nữa. Nhưng chồng tôi gạt đi ngay, bắt tôi ở nhà đến khi con 3 tuổi rồi tính tiếp. Tôi không có tiếng nói trong gia đình nên không dám cãi lời.

Gần đây vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau, chỉ là những việc rất nhỏ nhưng anh luôn làm lớn chuyện rồi lấn át, mắng chửi tôi. Anh lại đem chuyện tôi ăn bám 10 năm trời ra nói, rằng đã không làm được gì giúp anh lại còn gây áp lực cho anh. Chồng xưng "mày, tao" và dùng những từ ngữ rất thậm tệ để xúc phạm tôi.

Sau 10 năm kết hôn, chồng chỉ coi tôi là người giúp việc cao cấp. (Ảnh minh họa: Hub.zum.com)Sau 10 năm kết hôn, chồng chỉ coi tôi là người giúp việc cao cấp. 

Vợ chồng tôi từ khi cưới đã thống nhất không bao giờ xem điện thoại của nhau hay tiết lộ mật khẩu. Tôi luôn tin tưởng chồng bởi cảm nhận anh không phải là người lăng nhăng.

Trong một lần chồng để quên điện thoại ở nhà, tôi thấy có một số lạ gọi đến rất nhiều lần. Tò mò tìm kiếm số điện thoại đó trong Zalo, tôi biết được  đó là tài khoản của một cô gái trẻ đẹp. Ngay giây phút đó, trong đầu nảy ra vô vàn tình huống, tôi quyết định tìm hiểu người phụ nữ đó là ai.

Sau vài lần gửi con cho chị họ trông hộ để đi theo dõi chồng, tôi phát hiện ra rằng, cô gái đó chính là người tình của chồng tôi từ nhiều năm nay. Họ biết cách gặp nhau lén lút nên mối quan hệ này được giữ kín rất lâu. Điều khiến tôi sốc hơn cả là cô ta mới sinh được một bé trai 2 tháng tuổi cho chồng tôi.

3 ngày sau khi biết chuyện động trời, tôi mới có thể bình tĩnh ngồi lại hỏi chuyện chồng. Không ngờ, anh chẳng những không chối hay tỏ ra lo sợ mà thản nhiên thừa nhận tất cả mọi chuyện đã làm sau lưng tôi. Trước những lời trách móc của vợ, chồng tàn nhẫn nói rằng từ lâu nay anh chỉ coi tôi là ô sin cao cấp chứ không còn tình cảm gì rất lâu rồi. Anh thấy kinh tởm bởi bộ dạng nhếch nhác của tôi, 10 năm nay không biết ăn diện lên chút nào, lúc nào cũng đầu bù tóc rối. 

Chồng nói, ngay từ khi biết đứa con thứ hai của tôi sẽ là một bé gái, anh đã có ý định sinh con cùng người tình. Người phụ nữ đó đã sinh hạ được một bé trai nối dõi, quá đúng ý anh. 

Chồng tôi tuyên bố, nếu tôi muốn giữ cái gia đình này như vỏ bọc mà người ngoài thường thấy thì hãy im lặng và tiếp tục nuôi con, anh sẽ chu cấp tiền đều đặn mỗi tháng. Từ giờ, anh sẽ dọn ra khỏi nhà để đến sống cùng nhân tình.

Tôi suy sụp hoàn toàn khi nghe những lời này từ chính miệng người đầu ấp tay gối với mình 10 năm qua. Tôi thực sự bế tắc, không biết làm gì bây giờ. Còn hai đứa con gái bé bỏng của tôi sẽ sống ra sao?

Độc giả có ý kiến chia sẻ, tử vấn xin gửi vào box bình luận bên dưới.

Nếu bạn có những khúc mắc trong cuộc sống, xin đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi để nhận được sự sẻ chia chân thành và lời khuyên nghiêm túc của độc giả. Ý kiến xin gửi đến [email protected].

Thu Trang